Cách trang trí nhà thịnh vượng cho người mệnh Kim

The Gioi Phong Thuy

Những đồ vật mang tính chất tương tự như Kim và có độ láng bóng của kim loại như gương và thuỷ tinh cũng vô cùng hữu ích trong việc tạo cho người và cũng không thể thiếu trong việc trang trí của những ngôi nhà thông thường.

Nếu biết cách chú trọng đến việc trang trí hợp lý cho ngôi nhà phù hợp với mệnh của mình, thuận lợi, trong cuộc sống cũng như sẽ đến với người mệnh Kim.

E68-cachtrangtri

Màu vàng nhạt chính là màu sắc có lợi nhất cho những người mang mệnh Kim theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, tiếp đó là các màu như vàng cam, vàng nhạt hay còn gọi là các màu phái sinh. Sự nghiệp cũng như cuộc sống của người mệnh Kim về lâu dài sẽ gặp thuận lợi hơn nếu những màu này được sử dụng làm gam màu chủ đạo trong nhà.

Màu trắng lại là màu cơ bản của những người thuộc mệnh Kim. Các vật dụng trong gia đình có thể mang gam màu chủ đạo là màu này. Bên cạnh đó, những màu sắc vốn đại diện cho yếu tố Thuỷ là đen và xanh lam cũng có thể được sử dụng trong gia đình vì Kim được sinh ra từ Thuỷ, theo tương sinh.

Mặt khác, cũng cần lưu ý, Hoả vốn khắc Kim theo ngũ hành, cũng bởi thế, một khi màu trắng đã được lựa chọn là màu chủ đạo cho không gian thì tốt nhất hoặc nếu không cũng nên hạn chế việc đem các màu tím và đỏ vào sử dụng.

Người mệnh kim cũng có thể gặp ít nhiều bất lợi nếu dùng các màu gỗ và xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ.

Ngay cả khi những vật dụng là đồ kim khí hay đá và gốm sứ, người mang mệnh kim cũng được khuyên dùng sử dụng. Chẳng hạn như điều hoà và tủ lạnh, hai vật dụng thiết yếu trong cuộc sống thường nhật của chúng ta cũng là vật thuộc Kim.

Các vật liệu bằng kim loại như nhôm, vàng, thép, bạc có tác dụng trang trí cũng nên được sử dụng trong trường hợp này. Sự lưu thông không khí cũng sẽ nhờ đặc tính kim khí của chúng mà được thúc đẩy. Do đó, bạn nên bài trí các đồ vật bằng kim loại ở những nơi kín gió trong nhà.

Những đồ vật mang tính chất tương tự như Kim và có độ láng bóng của kim loại như gương và thuỷ tinh cũng vô cùng hữu ích trong việc tạo thuận lợi cho người mệnh kim và cũng không thể thiếu trong việc trang trí của những ngôi nhà thông thường.

Hai loài vật đại diện cho Kim đó là gà và khỉ, nên bạn cũng có thể sử dụng các món đồ mỹ nghệ hoặc tranh ảnh có hình chúng để trang trí trong nhà.

Nếu xét về các loại hoa và cây trồng, các loài hoa và cây sau nên được chủ nhà mệnh Kim trang trí hoặc trồng ngay trong nhà nếu có điều kiện: hoa kim ngân, hoa ngọc lan, kim quế, mễ lan, cửu lý hương, hàm tiếu và kim bách hợp.

Những vật dụng liên quan đến nước như bể cá cũng nên được cho vào danh sách cần tránh của người mệnh Kim. Bên cạnh đó, việc tuyệt đối không sử dụng đồ gỗ là không hề đúng nhưng nếu sử dụng thì bạn cũng nên tránh trường hợp chiếm quá nhiều diện tích trong nhà của chúng.

Hai số thuộc mệnh kim là 9 và 4, đóng vai trò là một trong những yếu tố hỗ trợ cho vận mệnh của người thuộc mệnh Kim. Nếu như bạn ở chung cư, sẽ rất tuyệt nếu nhà bạn thuộc tầng 9 hoặc tầng 4, nếu không cũng nên là các tầng có đuôi là số 9 và 4. Những số thuộc mệnh Hoả, không tốt cho người mệnh Kim là 7 và 2 được khuyên là không nên ở với những người mệnh này.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger