Cách trang trí nhà dành cho người mệnh Kim mang lại may mắn, hạnh phúc

The Gioi Phong Thuy

Người mệnh Kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa như hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Cách hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp cho gia chủ.
Ngày nay, việc hợp phong thủy đều được mọi người quan tâm chú ý. Mỗi vận mệnh đều phù hợp với những cách khác nhau. Nếu hợp phong thủy, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Ngược lại, nếu trang trí không hợp phong thủy sẽ dễ gây ra những xáo trộn và bất an trong căn nhà. Vậy người mệnh Kim thì nên ở sao cho hợp phong thủy, mang lại may mắn tài lộc?.

Theo phong thủy, đại diện cho Kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc, đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam.

Do vậy, khi trang trí nhà ở, nếu người mệnh Kim sử dụng các gam màu nói trên thì gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

Đối với trang trí nội thất, các vật dụng trong nhà

Khi trang trí nội thất và các vật dụng, người mệnh Kim nên lựa chọn nội thất có màu trắng. Bởi màu trắng là màu của sự trong sáng và thuần khiết, màu trắng còn đặc biệt có khả năng khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy, giúp mở rộng cơ hội, chờ đón một tương lai tươi sáng, nhẹ nhàng.

clip_image007
Cách trang trí nhà người mệnh Kim nên chọn gam màu trắng (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, màu trắng luôn khiến cho không gian rộng hơn và dễ dàng làm nổi bật các điểm nhấn của căn phòng.

Theo tương sinh thì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy.

Người mệnh Kim đặc biệt lưu ý, không nên trang trí nội thất, các vật dụng có màu đỏ và tím. Chủ nhà mệnh Kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.

clip_image008
Gam màu vàng cũng là lựa chọn không tồi (Ảnh minh họa)

Đối với các vật dụng bằng gốm sứ, đá

Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Các vật liệu thép, nhôm, vàng, bạc… sẽ thúc đẩy sự lưu thông không khí, đặc biệt nên trưng bày ở những nơi kín gió trong nhà.

Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Ngoài ra, thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, người mệnh Kim cũng nên có trong nhà vì chúng cũng có tính chất như kim, do vậy chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên tránh trang trí nhà bằng bể cá, đồ gỗ cũng chỉ nên dùng thật hạn chế.

Đối với các loại cây trồng

clip_image009
Hoa ngọc lan là loài hoa hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa như hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Đối với các tranh ảnh, đồ mỹ nghệ trong nhà

Với gia chủ mệnh Kim, khi lựa chọn tranh ảnh treo trong nhà, tranh khỉ và gà là lựa chọn tốt nhất. Bởi hai loài vật này thuộc kim.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger