Cách hóa giải phong thủy xấu của nhà nằm tại ngã 3

The Gioi Phong Thuy


Nhà ngay ngã 3 sẽ càng bất lợi hơn nếu rơi vào hướng xấu. Vì vậy, hướng nhà cũng rất quan trọng.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, nhà nằm ngay ngã ba đường thường xấu về phong thủy, luôn bị áp lực từ dòng khí luân lưu ngoài đường hướng thẳng vào nhà mình, làm cho sinh khí bị tán ra, khó tụ lại trong căn nhà.

2_24868

Để phong thủy xấu của , chủ nhà có thể thiết kế lại để thu hút được các nguồn khí tốt, loại bỏ và ngăn cản những dòng khí luân lưu xấu.

Nếu không xét trên khía cạnh phong thủy, thì nhà ngã 3 cũng mang lại cảm giác khó chịu cho người ở trong nhà, mở cửa ra khi nào cũng có cảm giác xe cộ cứ xồng xộc như sắp lao vào nhà mình.

Nhà ngay ngã 3 sẽ càng bất lợi hơn nếu rơi vào hướng xấu. Vì vậy, hướng nhà cũng rất quan trọng.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi tại Vancouver, Canada cho biết có thể hóa giải yếu tố phong thủy không mong muốn của nhà tại ngã 3 bằng cách cải tạo chính bên trong nhà mình. Như các cửa sổ đều đặt một hàng hoa lá hoặc vài vật dụng xinh đẹp cản bớt năng lượng xấu là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện những cách khác đơn giản hơn như trang trí vườn chuyển động, như một chiếc chong chóng, tác phẩm điêu khắc… Tuy nhiên, khi làm việc với các yếu tố phong thủy này cần quan tâm đến hướng của ngôi nhà. Một ví dụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn như sau: Một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại sẽ rất tốt cho các khu vực hướng Tây, Tây Bắc, Bắc. Cần tránh xa hướng Đông, Đông Nam, Tây Nam.

Có nhiều giải pháp để hóa giải nhà nằm ngay ngã 3
Bạn có thể tăng cường cửa chính bằng màu sắc phong thủy phù hợp. Với một cánh cửa chính hướng Nam, bạn chắc chắn có thể dùng màu đỏ rực rỡ để tạo ra nguồn năng lượng tốt đẹp.

Theo khoe hoạc, các nhà kiến trúc cho rằng cửa chính của một ngôi nhà ở ngã ba cần có sự bảo vệ và tăng cường chắc chắn, tạo sự vững chãi cả trong góc nhìn lẫn chất liệu bên trong.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger