Cách dùng sử tử trấn trạch trước cổng nhà hợp phong thuỷ

The Gioi Phong Thuy

thường được bày ở hai bên cổng chính giúp xua đuổi trộm cắp và những kẻ có tà ý. Đồng thời mang lại vận may tiền bạc và phong thuỷ tốt cho ngôi nhà của bạn.

Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi một con vật đều gắn với một biểu tượng tâm linh nhất định. Người phương Đông đặc biệt coi trọng sư tử bởi chúng loại vật thể hiện sự quyền uy là một biểu tượng tinh thần.

Không phải ngẫu nhiên mà được nhiều người chọn đặt trước hoặc văn phòng. Theo quan niệm phong thuỷ Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, sư tử là một linh vật có thể giúp gia chủ giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà.

1090

Sư tử thường được bày ở hai bên cổng chính giúp xua đuổi trộm cắp và những kẻ có tà ý. Đồng thời mang lại vận may tiền bạc và phong thuỷ tốt cho ngôi nhà của bạn. Gia chủ nên đặt tượng sư tử trên bục cao nhìn từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, mỗi loại tượng đá sư tử lại mang một biểu tượng và cách đặt cũng khác nhau.

Theo phong thuỷ, tượng sư tử đá thích hợp với những người làm nghề kinh doanh, dịch vụ, nghệ thuật như: luật sư, kinh doanh bất động sản, diễn viên…Gia chủ nên đặt cặp sư tử đá ở các nhà có vị trí đối diện các ngã 3, đối diện đền chùa, nhà thờ để tránh được những nguồn tà khí,

Khi đặt tượng sư tử đá bạn cần lưu ý hướng đầu của tượng ra phía ngoài để chặn nguồn sát khí chảy vào trong nhà hoặc phòng làm việc. Tuyệt đối không được đặt đầu sư tử hướng bào nhà, cửa phòng khách hoặc cửa các phòng khác trong nhà.

Trong trường hợp gia chủ muốn đặt tượng sư tử đá trong nhà thì các chuyên gia phong thuỷ khuyên họ nên đặt chúng đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. Tượng sư tử đá cũng có thể đặ ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không thể xê dịch hoặc bị rơi.

Ngày nay cuộc sống hiện đại nhưng vẫn không ít người vẫn sử dụng tượng sư tử đá như một vật trang trí nhà ở, văn phòng với mong muốn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như thành công trong công việc.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger