Cách chọn hướng mua nhà mang lại tài lộc cho gia chủ

The Gioi Phong Thuy

Theo đó, các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi một hướng thường có những ưu thế riêng và vượng khí riêng. Nếu hợp, thì vượng khí sẽ đến nhiều còn không hợp thì vượng khí sẽ không có đồng nghĩa với , cũng không có.

Theo các chuyên gia phong thủy, rất quan trọng. Bởi mỗi hướng có những đặc điểm riêng về mặt phong thủy cho nên mọi người khi mua nhà cần xem xét kĩ hướng của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy với gia đình mình.

Theo đó, các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi một hướng thường có những ưu thế riêng và vượng khí riêng. Nếu hợp, thì vượng khí sẽ đến nhiều còn không hợp thì vượng khí sẽ không có đồng nghĩa với tài lộc, may mắn cũng không có. Vậy nên khi mọi người mua nhà cần xem xét những khía cạnh về hướng của ngôi nhà.

Với ngôi , là hướng tốt cho những người làm việc xã hội, hoạt động xã hội hoặc có hoài bão thăng tiến trong công việc. Hướng Nam sẽ mang lại cho gia chủ về con đường công danh mộng mở và sự phát đạt. Tuy nhiên, khi để cửa chính ở hướng Nam, gia chủ cũng nên cẩn thận vì hướng này có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Tuy nhiên, hóa ra chuyện này rất đơn giản, gia chủ có thể sơn cửa màu xanh đen là mọi thứ sẽ lại trở nên hòa thuận.

huong-mua-nha
Chuyên gia phong thủy tư vấn về hướng mua nhà mang lại tài lộc.

Nếu như ngôi , điều này sẽ đồng thuận với việc cửa nhà nằm hướng Tây Bắc thì đây là hướng thuận lợi cho chủ nhà trong việc thăng tiến công danh. Với người trẻ khi đang phấn đấu để phát triển bản thân và khẳng định vị thế trong công ty, doanh nghiệp … thì nên mua nhà theo hướng này. Đây là hướng nhiều tài lộc và sẽ mang lại cho bạn sự vững chắc, niềm tin.

Tiếp đến, nếu ngôi nhà hướng Bắc, đây là hướng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, để sự yên tĩnh không trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mị thì gia chủ nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Những yếu tố này còn tạo sự hòa hợp trong gia đình.

Còn với ngôi nhà có hướng Đông Bắc thì đây được coi là hướng xấu, không mang lại nhiều may mắn cũng như sự thăng tiến cho gia đình gia chủ. Vậy nên khi chọn mùa mọi người không nên lựa chọn hướng nhà này.

Với những ngôi nhà hướng Đông thì đây là hướng tốt cho những người trẻ tuổi, đặc biệt những người mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Bởi đây là hướng hút vượng khí tốt và tài lộc vì thế mà sẽ đến “ầm ầm”.

Nếu mua nhà hướng Đông Nam thì dành cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng sự tiến bộ sẽ chậm. Tuy nhiên, hướng Đông Nam được coi là một trong những hướng tốt tạo cho gia đình sự bình yên và hạnh phúc.

Với những ngôi nhà hướng Tây Nam thì thuận lợi cho những bà mẹ. Bởi, hướng Tây Nam giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên, hướng này có thể làm gia tăng quá mức quyền lực của ngườiphụ nữ trong gia đình. Để hạn chế điều này, hãy thay đổi kích thước của cửa chính.

Còn với nhà hướng Tây thì đây là hướng tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ, hướng này giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tốt. Hướng Tây cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình. Để hài hòa với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như màu vàng hoặc nâu.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger