Cách chọn đá hoa cương theo mệnh gia chủ đem lại nhiều may mắn

The Gioi Phong Thuy

Việc lựa chọn đá sao cho hợp phong thủy và chuẩn vận mệnh gia chủ cũng là một vấn đề quan trọng đối với chủ nhà khi quyết định xây dựng, sửa chữa và làm mới ngôi nhà của mình.

Trong quan niệm của người Á Đông, việc chọn lựa màu sắc, vật liệu trang trí cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ luôn được xem trọng. Quan điểm cho rằng, năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của gia chủ, tác động đến vận mệnh, sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình.

Một trong những vật liệu giúp trang trí không gian căn nhà thêm sang trọng và được nhiều gia đình yêu thích chính là đá hoa cương. Đá hoa cương ngày nay được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội và ngoại thất như làm bếp, cầu thang, ốp lát mặt tiền,…

Việc lựa chọn đá sao cho hợp phong thủy và chuẩn vận mệnh gia chủ cũng là một vấn đề quan trọng đối với chủ nhà khi quyết định xây dựng, sửa chữa và làm mới ngôi nhà của mình.

large

1. Chọn đá hoa cương cho người

Người mệnh Mộc hợp với những màu có tính gần với thiên nhiên, cây lá. Vì vậy, khi chọn đá hoa cương, bạn nên chọn các gam màu xanh lá, xanh dương nước biển, xanh ngọc. Bạn nên ưu tiên chọn loại có hoa văn tự nhiên theo chiều thẳng đứng mang ý nghĩa của sự phát triển.

2. Chọn đá hoa cương cho người

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn đá hoa cương có màu xanh đen, xanh dương, màu đen có kim sa hoặc màu ánh kim. Theo phong thủy, Kim sinh Thủy nên bạn có thể chọn vân đá màu trắng hoặc ánh kim để đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

3. Chọn đá hoa cương cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường có tính nóng nảy. Vì vậy, bạn phải thật chú ý khi chọn màu đá hoa cương. Theo đó, màu đá hoa cương thích hợp nhất mà màu đỏ và vàng nâu. Bạn nên chọn loại có vân đá đan chéo và có màu xanh hay màu nâu là phù hợp nhất.

4. Chọn đá hoa cương người mệnh Thổ

Về màu sắc, người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn những gam màu như màu vàng, nâu đất và có thể kết hợp thêm các chi tiết màu đỏ, hồng, tím sẽ rất tốt. Người mệnh Thổ bạn nên chọn loại có vân đá theo đường kẻ ngang, không nên chọn loại kẻ theo chiều đứng.

5. Chọn đá hoa cương cho người

Người mệnh Kim sẽ hợp với những gam màu như: màu vàng, bạc, kim loại. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn đá hoa cương có dạng ánh kim màu sắc rực rỡ. Phần vân đá, bạn nên chọn màu trắng sáng, lấp lánh để mang lại nhiều vượng khí tốt cho ngôi nhà.

Lưu ý, khi chọn đá hoa cương, gia chủ mệnh Kim nên tránh những gam màu như: màu đỏ, màu hồng, màu tím, vì những màu này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của gia đình bạn.

tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của , trong đó phải kể đến màu sắc. Phối hợp vật liệu đá trang trí bừa bãi, không theo màu sắc cho hợp với mệnh gia chủ, sẽ đem lại những điều không cho gia đình. Ngược lại, nếu biết áp dụng màu sắc đá phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, , hưng vượng cho gia đình.

Cùng Chủ Đề

Những mẹo nhỏ cho phong thủy nhà bếp
Chọn hướng khai vận cho căn phòng
Bí quyết bố trí giếng trời hợp phong thủy
Cách treo tranh mang lại vận may
Những kiểu nhà không tốt nên tránh trong phong thủy
Gà trống giúp ngăn ngừa sự thiếu chung thủy trong hôn nhân
Bố trí nhà ở cần phải hợp tự nhiên
Phong thủy hóa giải cho căn hộ chung cư đối diện nhau
Chọn hướng nhà theo phong thủy
Chọn màu sắc nhà ở theo năng lượng ngũ hành
Có nên treo ảnh cưới ở đầu giường ?
Cách hóa giải những đại kỵ phong thủy thường gặp trong nhà ở
Tìm hiểu về Kim lâu, hoang ốc và tam tai
Áp dụng ngay những mẹo này để rước vận may cho nhà ở
10 nguyên tắc khi xếp đồ trong nhà đừng nên quên
Những kiêng kị phong thủy cần biết khi trồng hoa trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger