Bố trí phòng trẻ thế này, trẻ vừa ngoan và học giỏi

The Gioi Phong Thuy

Chọn đèn để bàn học phù hợp: Có một số phụ huynh khi mua đèn học cho con cho rằng phải mua đèn thật sáng, nhưng sự thật là nếu ánh đèn quá sáng sẽ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.

Phong thủy phòng học ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích học tập của mỗi trẻ nhỏ.
Ngày nay, trẻ nhỏ là trung tâm của mọi gia đình.Mong con thành tài là mong muốn của mỗi bậc phụ huynh. Vậy sắp xếp bố trí phong thủy phòng học của con trẻ như thế nào mới có thể khiến việc học tập của trẻ ngày một tiến bộ.

Phòng học ở xa phòng bếp: Phòng học tốt nhất không ở gần kệ bếp hoặc nhà vệ sinh. Nếu bàn học trong phòng học mà ở gần bếp hoặc nhà vệ sinh thì lửa của bếp và những thứ xú uế trong nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến trẻ. Thành tích học tập của trẻ vì thế sẽ giảm sút. Cách thức tốt nhất là nên để phòng học, phòng ngủ của trẻ cách xe hai nơi trên.

Bố trí hợp lý “chính khí” của phòng học: Nhân tố quan trọng cần đặc biệt chú ý trong phong thủy đó là “chính khí” bao quanh phòng ốc có đủ không? Nếu như môi trường xunh quanh phòng học của trẻ nhộn nhạo, hỗn tạp đương nhiên sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học của trẻ.

Nội thất trong phòng học của trẻ không nên bố trí quá dày đặc, đồ đạc không nên quá nhiều, điều này mang lại cảm giác bức bối cho trẻ. Tủ sách, giá sách cũng không nên quá cao khiến trẻ có cảm giác ức chế. Trong phòng học có thể trang trí thêm một vài bức tranh để tăng cường năng lượng chính của căn phòng.

clip_image005Chọn đồ dùng học tập thích hợp: Trong những đồ dùng học tập của trẻ, phụ huynh cần đặc biệt chú ý tới bút chì, bút bi, bút mực và dao, kéo dùng cho thủ công, và một số loại thước kẻ bằng thép. Những đồ dùng này có thể coi là đồ sắc nhọn. Mặc dù chúng rất tiện dụng nhưng trong phong thủy những đồ vật đó mang tính “hung sát”.

clip_image006Những đồ dùng học tập sắc nhọn nếu để tùy tiện trên bàn học sẽ tạo ra khí trường “hung sát” xung quanh trẻ, điều này ảnh hưởng xấu đến sự trưởng thành của trẻ.
Chọn đèn để bàn học phù hợp: Có một số phụ huynh khi mua đèn học cho con cho rằng phải mua đèn thật sáng, nhưng sự thật là nếu ánh đèn quá sáng sẽ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.
clip_image008
Không những ảnh hưởng đến mắt, việc đèn quá sáng đồng nghĩa với việc tập trung quá nhiều dương khí dẫn đến việc mất cân bằng âm dương. Điều này đương nhiên ảnh hưởng đến tinh thần, sự tập trung của trẻ. Chính vì vậy nên chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ, không quá chói, không quá tối cho trẻ.

Cùng Chủ Đề

Những cái "KHÔNG" trong Phong thuỷ
Bố trí nhà ở cho người kinh doanh bất động sản
Ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy
Cách treo tranh mang lại vận may
Nên chọn tầng mấy khi mua căn hộ chung cư ?
Cách hóa giải cho cửa nhà ở không hợp phong thủy
Phong thủy cho nhà trên đất méo
Những ảnh hưởng của hướng ban công đến phong thủy nhà ở
Chọn hướng đặt bếp giúp 'hóa dữ, rước lành'
Những sát khí thường gặp trong nhà ở và cách hóa giải
Cách hóa giải cho nhà phạm cấu trúc cửa cắt cửa
Bí quyết treo tranh tương tư cho tình cảm vợ chồng hạnh phúc dài lâu
Treo ảnh cưới ở đâu để vợ chồng 'trăm năm hạnh phúc'
Mẹo để chọn và đặt đồ vật theo mệnh giúp gia chủ phát tài
Những sai lầm ở cửa chính khiến bạn khó lòng mà gặp may
Cách khắc phục cho nhà có đường dốc đâm thẳng vào cửa chính

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger