Bố trí đèn cho nhà phố rước thêm nguồn tài lộc

The Gioi Phong Thuy

Bạn nên chọn các bóng đèn có màu sắc tương sinh với tuổi tác và sinh mệnh của chủ nhân của ngôi nhà, điều này nó sẽ mang lại , đến cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

Trong một ngôi nhà, công dụng của đèn chiếu sáng rất quan trọng, nó không những cung cấp hoặc trang trí cho không gian của ngôi nhà, mà xét theo khía cạnh phong thủy, nếu bố trí hợp lý nó còn giúp cho ngôi nhà có thể khắc chế các nguồn năng lượng xấu, kích hoạt những nguồn năng lượng tốt và giúp cho các thành viên trong gia đình được khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn.

Nhìn chung, việc sử dụng đèn chiếu sáng loại nào, kích thước và bố trí ở đâu cũng là một vấn đề thực sự cần quan tâm. Đối với sảnh hiên thì không phải ngôi nhà nào, bạn cũng có thể bố trí đèn chiếu sáng; bởi vì theo quy luật phong thủy, việc bố trí đèn chiếu sáng ở khu vực này, còn phụ thuộc vào trạch mệnh của chủ nhân ngôi nhà đó; nếu bố trí đúng hoặc sai đều ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà mà bạn đang ở. Cụ thể, nếu ngôi nhà được xây đúng hướng, hợp với tuổi tác của gia chủ thì việc bố trí đèn trước sảnh, nó sẽ kích hoạt khí tốt; còn nếu ngôi nhà được xây dựng không phù hợp với trạch mệnh của gia chủ thì việc bố trí ánh đèn quá nhiều, nó sẽ kích hoạt khí xấu vào bên trong ngôi nhà. Đồng thời, bạn nên chọn các bóng đèn có màu sắc tương sinh với tuổi tác và sinh mệnh của chủ nhân của ngôi nhà, điều này nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

den-phong-khach

Đối với không gian phòng khách, đây không chỉ là nơi để tiếp khách đến nhà chơi mà còn dành cho các thành viên trong gia đình sum họp, vui vẻ bên nhau.

Vì vậy, đối với khu vực này, bạn nên bố trí các loại đèn có ánh sáng màu vàng, ấm cúng để tăng cường sinh khí trong ngôi nhà và làm cho các thành viên trong gia đình hòa thuận với nhau.

Đặc biệt, ở khu vực trung tâm ngôi nhà, bạn nên sử dụng đèn chùm với cường độ ánh sáng vừa phải, nó sẽ đem lại phong thủy tốt cho ngôi nhà. Ngoài ra, việc bố trí số lượng bóng đèn và màu sắc phù hợp, tương sinh với trạch mệnh của chủ nhân của ngôi nhà, nó cũng phần nào đem lại sức khỏe, tiền tài danh vọng cho gia chủ.

Đối với phòng ngủ, đây vốn là không gian dùng để nghỉ ngơi nên bạn cần bố trí bóng đèn sao cho phù hợp, nhằm mang lại ánh sáng ở mức vừa phải thích nghi với mắt của chủ nhân căn phòng.

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên bố trí đèn chiếu sáng ở đầu giường vì có thể gây căng thẳng và ức chế thần kinh cho chủ nhân của căn phòng đó. Ngoài ra, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để đem lại không gian căn phòng một nguồn sáng dịu nhẹ, thông thoáng, không rơi vào tình trạng ngột ngạt.

Còn đối với khu vực nhà vệ sinh, có thể nói khu vực này là nơi sản sinh ra nhiều uế khí, khí xấu; bởi vậy, bạn nên sử dụng đèn hợp với trạch mệnh kết hợp với đá phong thủy hướng thiên để giúp giải trừ, ngăn chặn phần lớn sự phát tán uế khí này vào không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Ngoài ra, ở khu vực phòng tắm, bạn nên bố trí đèn có ánh sáng màu vàng, trắng hoặc đỏ và tuyệt đối không nên để màu xanh, vì dễ tạo cảm giác cô quạnh, yếu ớt.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger