Bí quyết treo chuông gió đúng cách đem lại thịnh vượng

The Gioi Phong Thuy

Chuông gió treo đúng phong thủy có thể đem lại , bình an cho gia đình. Bên cạnh ngụ ý cát tường thì chuông gió cũng được dùng làm vật trang trí phong thủy để chiêu “quý nhân”,“quý khí”.

Nên ở nơi đầy đủ ánh sáng

Chuông gió thích hợp treo ở nơi dương khí thịnh, có nghĩa là nơi có đầy đủ ánh nắng và thông gió. Như vậy, chuông gió sẽ có tác dụng . Khi chuông gió được khai quang chính thức sẽ càng phát huy tác dụng rõ rệt.

20160318081032809

Chuông gió sẽ chỉ phát huy được tác dụng phong thủy tối đa nếu bạn sử dụng đúng cách

Dựa vào vị trí để chọn chuông gió

Nếu bạn muốn treo chuông gió ở phía Đông và phía Nam của ngôi nhà thì nên sử dụng chuông gió làm từ gỗ; phía Tây treo chuông gió bằng sứ, còn phía Bắc nên treo chuông gió bằng kim loại. Như vậy, chuông gió sẽ góp phần điều tiết năng lượng của trong nhà.

Sử dụng chuông gió đúng cách

Nếu cửa chính đối diện với đường, nên treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa, giúp hóa sát.

Nếu cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, hãy treo chuông gió ở cửa sổ để gia tài của nhà không bị bên kia ảnh hưởng.

20160318081033917

Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ, vì khí trường
của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động

– Một số nơi trong nhà không nên treo chuông gió:

Dân gian tương truyền rằng, tiếng chuông gió có thể “chiêu âm”. Vì vậy, không nên treo chuông gió ở trên đường quỷ (quỷ tuyến) của ngôi nhà. Có thể xác định đường quỷ bằng cách vẽ một đường thẳng từ Đông Bắc của ngôi nhà đến phía Tây Nam ở đối diện.

Không nên treo chuông gió trong phòng vệ sinh. Vì như đã nói ở trên, chuông gió khi rung động sẽ “chiêu âm”, mà âm khí của phòng vệ sinh rất nặng, có thể dẫn tới điều không lành.

Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ, vì khí trường của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động.

Không nên treo chuông gió trong phòng bếp, vì phòng bếp có hỏa khí, treo chuông gió sẽ kích thích những hỏa khí này gât ra điềm xấu.

(Theo Khám phá)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger