Bí quyết phong thủy giúp tránh nguy cơ thất nghiệp trong năm mới

The Gioi Phong Thuy

Hãy mang theo bên mình con dấu khai vận của bạn. Vì con dấu tượng trưng cho nắm quyền, giữ vị trí, giúp thăng quan tiến chức.

Tất nhiên, yêu cầu đầu tiên là bạn phải nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy vẫn mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích để hóa giải vận xui không mong muốn này.

Trước hết, bạn phải để cho ánh sáng ban mai tràn vào nhà bằng cách kéo rèm cửa sổ ra vào mỗi sáng. Điều này sẽ khiến tinh thần cảm thấy thoải mái, sảng khoái hơn. Đồng thời, vi khuẩn trong phòng cũng sẽ được diệt sạch nhờ ánh nắng sớm, làm không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

llgroup-cach-hoa-giai-van-xui-that-nghiep_1477707175

Ảnh minh họa

– Hãy mang theo bên mình con dấu khai vận của bạn. Vì con dấu tượng trưng cho nắm quyền, giữ vị trí, giúp thăng quan tiến chức.

– Bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon ở trong phòng khách, bên trái đầu giường, bên trái tủ..nên bày đồ vật bằng pha lê. Đồng thời, lắp đèn chiếu sáng vào vật pha lê đó. Từ trường của pha lê sẽ mời gọi quý nhân, ánh sáng đèn chính là tài vận của bạn.

– Đặt ở một vị trí dễ thấy trong nhà một chậu trúc phú quý, đồng thời quấn lên đó những sợi dây lụa màu đỏ, bởi cây thuộc tính âm, sợi dây lụa đỏ khi quấn trên cây trúc có thể mang lại dương khí cho bạn. Điều này bản thân được tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp lên.

– Hãy treo một tấm ảnh lớn về thần tượng, hay người bạn ngưỡng mộ trong công việc hoặc bức ảnh nói về công việc mà bạn đang mong muốn có ở hướng Bắc để có được sự giúp đỡ từ Quý nhân.

– Hãy treo một vật dụng kim loại phong thủy (chuông, tranh khung kim loại) ở phía Tây Bắc.

– Đảm bảo luôn có một luồng không khí xuyên suốt từ cửa lớn vào các phòng.

Hy vọng những cách trên đây sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp. Nhưng trên hết, bạn vẫn phải có năng lực, niềm đam mê trong công việc.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger