Bí quyết đặt đồng hồ để mọi việc được thuận buồm xuôi gió

The Gioi Phong Thuy


Đồng hồ biểu thị cho mối quan hệ mật thiết giữa thời gian, sự sống và quy luật tự nhiên. Vì vậy, đúng cách sẽ giúp cho cuộc đời của bạn được vận hành theo một chiều hướng tốt, luôn luôn được cân bằng. Ngoài ra, mang chức năng bát quái đồng hồ còn có tác dụng ngăn chặn và đẩy lùi những luồng tà khí giúp cho gia chủ được bình an.

Đồng hồ trong phong thủy là một pháp khí hữu hiệu, nó được mệnh danh là ông vua của một ngày. Vậy nên đặt “ông vua” này ở vị trí như nào cho hợp phong thủy để cuộc sống của gia chủ được vận hành tốt là điều mà bạn nên chú trọng.

111205_dong-ho-de-ban-mo-hinh-xe-dap-co-dien
Đối với một ngôi nhà nói chung, ngôi nhà luôn trong trạng thái yên tĩnh nói riêng thì tiếng kim đồng hồ nhịp nhàng, với tiết tấu đều đặn có tác dụng làm tăng khí năng, khiến cho ngôi nhà luôn tràn đầy sức sống.

Đồng hồ biểu thị cho mối quan hệ mật thiết giữa thời gian, sự sống và quy luật tự nhiên. Vì vậy, đặt đồng hồ đúng cách sẽ giúp cho cuộc đời của bạn được vận hành theo một chiều hướng tốt, luôn luôn được cân bằng. Ngoài ra, mang chức năng bát quái đồng hồ còn có tác dụng ngăn chặn và đẩy lùi những luồng tà khí giúp cho gia chủ được bình an.

Cũng tương tự như nhiều vật phẩm phong thủy khác, đồng hồ có tác dụng tốt, nhưng nó chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi được đặt ở vị trí phong thủy nhất.

Hướng tốt nên chọn:

Đồng hồ nên đặt ở hướng Nam – thuộc hành hỏa. Với phượng vị này nên chọn màu sắc tương ứng: màu hồng, tím, vàng chanh; hình dáng nên chọn hình bát quái 8 cạnh là tốt nhất.

Hướng Đông và Đông Nam cũng là một hướng lý tưởng để đặt đồng hồ. Tại đây bạn nên chọn loại đồng hồ có hình vuông, có màu lục, màu xanh.

Đồng hồ tối kị không nên đặt ở hướng Tây, Bắc, nhưng có thể đặt tại hướng Tây Bắc. Màu đồng hồ nên chọn là: màu trắng, vàng có hình tròn.

Sau khi đã chọn hướng tốt để treo đồng hồ, cũng nên chú ý tại vị trí đó, đồng hồ không được đối diện với gương với hình bát quái tương tự. Điều đó trong phong thủy được hiểu là thế chiếu tướng, hai vua mà gặp nhau lẽ tất nhiên sẽ sảy ra tranh chấp, gây bất hòa trong gia đình. Đồng hồ có thể treo tại tất cả các phòng trong căn hộ. Nhưng lưu ý tại phòng khách không nên đặt phía trên sofa, phòng ngủ không nên đặt trên đầu giường. Mặt đồng hồ nên hướng ra ngoài thay vì hướng vào nhà.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger