Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp an thần, tĩnh tâm

The Gioi Phong Thuy

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ được xem là “màu da”, từ nhạt đến trắng và đến màu nâu sô cô la. Vì vậy, những màu trong gam này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc lựa chọn các món đồ trang trí phòng ngủ.

20150929080616013

Một phòng ngủ có phong thủy tốt là nơi đem lại cho gia chủ sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc. Để có một phòng ngủ hợp phong thủy, bạn cần áp dụng những thủ thuật sau đây.

Đưa TV, máy tính và thiết bị tập thể dục ra khỏi phòng ngủ của bạn

Sức mạnh phong thủy của phòng ngủ sẽ bị phá hủy khi có sự tồn tại của những món đồ vật này. Ngoài việc tạo ra EMFs cao (nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn), chúng còn mang lại sự căng thẳng, làm mất tập trung và gây ra ảnh hưởng xấu đối với các mối quan hệ với người thân của bạn.

Thường xuyên mở cửa sổ, sử dụng máy lọc không khí trong phòng ngủ

Bạn cần lưu tâm đến không khí trong phòng ngủ của bạn. Thật khó để có một phòng ngủ phong thủy tốt nếu như không khí mà bạn hít thở không sạch sẽ, luôn chứa đầy các chất ô nhiễm. Bạn cần nhớ rằng trồng cây trong phòng ngủ không hề tốt theo phong thủy, vì vậy chỉ để cây trong phòng ngủ nếu căn phòng của bạn đủ lớn và nhớ để cách xa giường ra nhé. Để có bầu không khí trong lành và thơm mát, bạn có thể sử dụng tinh dầu trong phòng ngủ, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng những loại tinh dầu tinh khiết (đã được hóa lành tính) thay vì dùng các loại dầu thơm (nhưng lại độc hại).

Thực hiện 3 thủ thuật phong thủy cơ bản đối với giường ngủ

– Bài trí giường sao cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận từ hai phía

– Hai bên giường đặt bàn bên cạnh

– Không đặt giường đối mặt trược tiếp với cửa ra vào.

Một chiếc giường đẹp và cân bằng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc tạo ra một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo. Thêm một tấm nệm đẹp, chất lượng, một đầu giường vững chắc và thêm một tấm thảm, chăn tơ tằm cũng giúp cho việc tạo ra năng lượng hài hòa trong phòng ngủ.
Sử dụng gam màu nhẹ nhàng trong phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy luôn giúp bạn có một giấc ngủ ngon cũng như giảm bệnh tật. Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ được xem là “màu da”, từ nhạt đến trắng và đến màu nâu sô cô la. Vì vậy, những màu trong gam này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc lựa chọn các món đồ trang trí phòng ngủ.

Treo các bức tranh nghệ thuật cho phòng ngủ một cách cẩn thận

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên là hãy chọn những hình ảnh bạn muốn nhìn thấy trong cuộc sống của mình và bài trí trong phòng ngủ, ví dụ những hình ảnh với sự thúc đẩy, phát triển, tươi đẹp và tràn ngập hạnh phúc bởi nó sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ. Trừ khi bạn muốn có một cuộc sống buồn bã và cô đơn, nếu không thì đừng bao giờ treo những hình ảnh buồn và gợi sự cô đơn trong phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ cần luôn có nhiều tầng ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố thích hợp và rất quan trọng đối với phòng ngủ, vì ánh sáng chính là biểu hiện mạnh nhất của nguồn năng lượng. Ánh sáng phát ra từ nến luôn là thứ ánh sáng tốt nhất đối với phòng ngủ của bạn. Nó giúp tạo ra bầu không khí thân mật, ấm áp và thoải mái. Tuy nhiên, khi mua nến, bạn nhớ kiểm tra để chắc chắn chọn mua những cây nến không chứa độc tố nhé!
Hãy đóng tất cả các cửa trong phòng ngủ vào ban đêm

Các loại cánh cửa này bao gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm. Điều này sẽ giúp tạo ra và thúc đẩy nguồn năng lượng để nuôi dưỡng, tăng cường sức khỏe của bạn, cũng như giúp kết nối các mối quan hệ của bạn. Hãy luôn giữ trật tự, vệ sinh sạch sẽ các tủ trong phòng ngủ bởi điều này sẽ tạo ra bầu không khí thanh bình và yên tĩnh trong phòng ngủ của bạn. Ngoài ra, hãy tìm hiểu sự tương tác giữa các cửa ra vào và cửa sổ trong phòng ngủ và chắc chắn rằng nguồn năng lượng tạo ra không thoát ra khỏi phòng ngủ của bạn, mà là nuôi dưỡng, củng cố và phát triển nó.

Ý tưởng về một phòng ngủ có phong thủy tốt có thể đem đến những hình ảnh khác nhau đối với mỗi người, nhưng tất cả đều có một điểm chung, đó là mang đến sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc. Trong một phòng ngủ có phong thủy tốt, mỗi một chi tiết đều phản ánh rõ ràng về tình yêu, sức khỏe và sự thư giãn, thoải mái.

Cùng Chủ Đề

Phong thủy nhà bếp và 12 điều kiêng kỵ
Những lưu ý phong thủy cần biết trước khi mua nhà
Chọn vị trí đặt ti vi mang lại may mắn
Cách treo tranh ngỗng, vịt hợp phong thủy
Mái nhà hợp phong thủy mang lại sự thư thái
Phân chia không gian hợp lý trong nhà ở
Lưu ý khi sử dụng gương bát quái trong nhà ở
Phong thủy nhà ở giúp gia chủ đắt lộc
Cách treo các vật khí phong thủy phù hợp theo phong thủy
Phong thủy nhà ở đem lại sự thịnh vượng
Cách để chọn đồ gốm hợp phong thủy cho 12 con giáp
Nhà có quá nhiều cửa sổ làm bao nhiêu tiền bay đi hết
Màu sắc nội thất giúp gia chủ phát tài trong năm 2017
Cấm kị đặt phòng tắm ở cuối hành lang
Lỗi bố trí cửa nhà gây ảnh hưởng đến sức khỏe
Nếu nhà phạm những lỗi này thì bạn có cố gắng bao nhiêu cũng không thể giàu

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger