Áp dụng 9 bí quyết phong thủy để tăng vận may tiền tài và tình cảm

The Gioi Phong Thuy

Màu đỏ là màu may mắn và mạnh mẽ. Nội thất bố trí màu đỏ sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Màu tím và màu xanh có khả năng thu hút thịnh vượng.

– Phong thủy kiến trúc nhà có khả năng tác động rất lớn đến vấn đề tài chính và của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Để thu hút nguồn năng lượng , bạn cần phải áp dụng 9 bí quyết sau đây.

llgroup-phong-thuy-thu-hut-tai-chinh-tinh-cam-1_1474600758
Phong thủy thu hút vận may tiền tài

1. Thiết kế cánh cửa thân thiện

Một số ngôi nhà khiến bạn gặp khó khăn do không tìm thấy được cửa chính hoặc nói chung là khó tìm thấy lối vào. Điều này là vô cùng sai phong thủy. Cách tốt nhất là nên bố trí mái vòm hay cổng bên ngoài và lắp đặt chuông cửa. Làm vệ sinh bệ và vỉa hè để bộ mặt ngôi nhà luôn được thông thoáng.

2. Trang trí đỏ, tím và xanh

Màu đỏ là màu may mắn và mạnh mẽ. Nội thất bố trí màu đỏ sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Màu tím và màu xanh có khả năng thu hút thịnh vượng.

3. Nên giữ gìn không gian nhà bếp sạch sẽ

Tủ kệ và tủ lạnh cần được giữ gìn và bố trí ngăn nắp, đầy đủ. Lò nướng phải được lau chùi sạch sẽ mỗi khi sử dụng và phải được dùng đều đặn Bạn nên biết rằng phong thủy nhà bếp ảnh hưởng đến tình hình tài chính của gia đình. Loại bỏ tất cả sự lộn xộn từ trong bếp.

4. Dọn dẹp đống lộn xộn, thêm cây cảnh và nước

Đống lộn xộn trước nhà gây ùn tắc nguồn năng lượng tốt và dẫn đến sự trì hoãn trong mọi việc. Vì vậy, để mang lại sự thịnh vượng, bạn cần dọn dẹp gọn gàng phía trước nhà, có thể bố trí thêm các loài hoa và thực vật.

5. Bàn ghế và thảm trải sàn

Trong phong thủy, đồ đạc được bố trí nhằm hỗ trợ giao tiếp. Vì thế, tốt nhật bạn không nên bố trí đồ nội thất dựa tường mà nên sắp đặt chân trước của bán, ghế, tủ, kệ… trong phòng nằm trên một tấm thảm để mọi người dễ dàng trò chuyện. Tránh dặt nội thất xung quanh thảm.

6. Thêm hình ảnh gia đình

Không nên đặt hình ảnh gia đình trong phòng ngủ chính. Theo phong thủy, có thể trao hình cá nhân như hình ảnh cặp đôi, hình ảnh gia đình dọc theo hành lang hoặc nhà bếp…

7. Sắp xếp bàn ăn tối hình tròn

Sau phòng ngủ, phòng ăn là không gian quan trọng thứ 2 trong một ngôi nhà. Đây là nơi khơi gợi tình cảm gia đình và tạo ra sự thân thiện. Phòng ăn phải được bố trí sao cho đủ chỗ cho toàn bộ thành viên, đồng thời mọi người phải nhìn thấy mặt nhau và sắp đặt đầy đủ ghế cho mọi người.

8. Sử dụng đồ dùng cặp đôi trong phòng

Những hình ảnh đơn độc trong phòng luôn làm tâm trạng không được vui vẻ, thậm chí có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ, cuộc sống và sức khỏe của bạn. Vì thế, khi bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn nên loại bỏ tất cả những vật dụng đơn lẻ này. Chẳng hạn như ghế lẻ ở góc phòng, tranh ảnh đơn độc. Hoặc bạn có thể biến những vật đơn lẻ thành đồ vật đôi, ví dụ như thêm một chiếc ghế vào khu vực ghế ngồi,v.v…

9. Sắp xếp phòng ngủ hòa hợp cho trẻ con

Phòng ngủ của trẻ em cũng cần được áp dụng những nguyên tắc phong thủy. Bạn phải đảm bảo đặt giường ngủ của trẻ ngay trung tâm phòng. Trẻ sẽ dễ bị giật mình nếu đặt giường quay lưng vào cửa.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger