Đặc điểm tướng mạo của những người bần hàn cả đời luôn thiếu tiền

The Gioi Phong Thuy

Những người mà đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng thâm đen thường có vận thế không tốt, tài vận kém, vất vả kiếm tiền nhưng không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, đường tình duyên của những người này cũng gặp nhiều trắc trở, dễ rơi vào tình trạng tái hôn.

Theo quan niệm của người xưa và tử vi phong thủy thì những người sở hữu tướng mạo như sau thường gặp khó khăn về mặt tài chính, cuộc sống cũng “lao đao lận đận”, gặp nhiều trắc trở, cả đời cứ mãi thiếu trước hụt sau…
Ông bà xưa có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tai, coi thọ nhìn quai hàm”. Và theo quan niệm tử vi phong thủy thì vận mệnh của con người cũng được thể hiện rất rõ qua hình tướng của các bộ phận trên cơ thể. Thế nên, dựa vào những đặc điểm tướng mai dưới đây chúng ta cũng có thể đoán biết được người phụ nữ phú quý hay bần hàn.

Ánh mắt vô thần

Những người ánh mắt vô thần tức đôi mắt không tinh nhanh, mắt không có hồn, nhìn vào có cảm giác như là buồn ngủ, ánh nhìn vô định, mắt không mở to được, mí mắt sụp xuống không có sức sống.

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì những người này thường chỉ an phận thủ thường, khó mà phát tài phát lộc. Ngoài ra, do họ không phải là người thông thạo trong việc xử lý chuyện tiền bạc, làm gì cũng không có tinh thần và thiếu hẳn sự nhạy bén, tập trung nên đây chính nguyên nhân quan trọng khiến bản thân họ không thể phát tài.

Ánh mắt láo liên

Ánh mắt cần phải có linh khí, thần thái là rất cần thiết nhưng không được quá đảo điên. Những người này tâm thường bất an, không chân thật. Chính vì sự bất an nên họ thường khó kiên trì tìm được mục tiêu đích thực. Có được mục tiêu thì cũng không thể phấn đấu đến cùng để gặt hái thành công.

Mắt có quầng thâm đen

Những người mà đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng thâm đen thường có vận thế không tốt, tài vận kém, vất vả kiếm tiền nhưng không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, đường tình duyên của những người này cũng gặp nhiều trắc trở, dễ rơi vào tình trạng tái hôn.

Đặc điểm tướng mạo của người bần hàn, cả đời dễ thiếu trước hụt sau
Chân mày lưa thưa

Đuôi chân mày lưa thưa là dấu hiệu của sự tiêu tốn tiền của. Tiền bạc mà những người này vất vả kiếm được dễ vì một nguyên nhân nào đó sẽ “không cánh mà bay”. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc thì lại càng dễ tổn thất.

Lỗ mũi lộ

Những người có lỗ mũi lộ là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có vận số bần hàn vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Ấn đường quá hẹp

Người có ấn đường quá hẹp là người có tâm tính hẹp hòi, luôn nghĩ tới lợi ích của cá nhân mà ít khi để ý đến việc người khác nghĩ gì về mình. Họ hay phức tạp hóa vấn đề, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác, thậm chí cho cả chính bản thân mình. Một số người lại có tham vọng quá lớn trong sự nghiệp. Họ sẽ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Nhưng vì bản tính hẹp hòi nên tầm nhìn hạn hẹp dẫn đến việc dù có cố gắng mưu mô đến mấy cũng không thành công.

Cằm thu vào trong

Nếu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm thì người này khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần.

Tướng mũi vẹo

Đây là đặc điểm tướng mạo của những người tâm thường không chính, vì thế ngoài phiền não ra còn họ còn dễ rước tai họa vào nhà, có tiền mà liền tai ương thì cũng chả giữ được tiền mà hưởng.

Sống mũi tẹt

Theo quan niệm tử vi tướng số, những người có sống mũi tẹt hoặc không có sống mũi là người khó có thể kiềm chế được ham muốn của bản thân. Họ dễ nảy sinh lòng tham quá độ, làm cho tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, bất an, dễ nảy sinh bệnh tật. Họ cũng rất dễ tin người, dễ bị người khác lừa gạt về tiền của. Tài vận của người này không tốt cho lắm, do đó họ chỉ thích hợp với việc an phận giữ mình.

Dái tai không rõ ràng

Những người có nét tướng xấu như thế dù có cố gắng làm việc cũng khó mà thành công được, quan hệ với bạn bè cũng không tốt, gia tài dễ hao tổn, con cháu cũng không giàu có.

Tất nhiên, những thông tin tử vi phong thủy về tướng mạo con người như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Vì số mệnh của con người không hoàn toàn cố định, và tướng mạo của con người cũng như vậy, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của mỗi người!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger