Đặc điểm của người có tướng số làm quan lớn

The Gioi Phong Thuy

Những người sở hữu các đặc điểm này thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

1. Trán cao

1-8200-1526260771
Vầng trán cao là biểu hiện của sự thông minh, nhìn xa trông rộng, cuộc đời đại cát đại lợi. Nếu bạn là nữ, bạn sẽ là người có tri thức, học vấn, có khả năng quản lý và lãnh đạo trong cơ quan, về nhà bạn lại là người phụ nữ biết chu toàn công việc. Còn nếu là nam, thì tính cách lại rất lương thiện, thăng tiến công việc rất nhanh. Đặc biệt nếu trán của bạn tạo một đường vòng cung với viền tóc, thì bạn sẽ là một người rất tâm huyết với công việc, tính cách bao dung, rất phù hợp với một số ngành nghề về văn hóa như giảng dạy, quản lý nhân lực.

2. Tóc mỏng

2-9332-1526260771
Hầu hết những người thành công và có địa vị cao trong xã hội đều có đặc điểm là mái tóc khá mỏng và nhiều tóc con. Những người này thường hiền dịu, nhẹ nhàng, đối xử với mọi người đều ấm áp, biết thông cảm với người người khác, vì thế dễ dàng chiếm được lòng người. Đồng thời họ cũng biết nhún nhường và cư xử hòa thuận với đồng nghiệp tại công ty.

Nếu bạn không có mái tóc mỏng, nhưng bù lại bạn có mép chân tóc tạo thành đường vòng cung với vầng trán, thì bạn sẽ có nhân cách rất tốt, thêm khuôn mặt tròn thì bạn sẽ rất phúc hậu và thông minh, làm chuyện gì cũng kiên trì đến cùng, tương lai của bạn sẽ rộng mở.

Nếu mái của bạn vừa mỏng lại thô, cứng thì bạn lại là người khá nóng tính, thậm chí là bảo thủ, cứng nhắc, nếu làm sếp sẽ khắt khe và khó tính với nhân viên.

3. Lông mày nhạt

3-9987-1526260771
Lông mày có màu sáng, nhạt hơn sắc da, thì dễ được người khác cảm mến, có quý nhân phù trợ trong công việc và được cấp trên chỉ bảo, dìu dắt và dần dần thăng tiến trong sự nghiệp, leo lên được những vị trí cao trong xã hội. Hầu như mọi việc bạn làm đều sẽ khá thuận lợi, đặc biệt nếu lông mày của bạn với chân mày và đuôi mày khác màu nhau, bạn sẽ càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu lông mày rậm, bạn là người dễ bị kích động, đối với những việc chưa rõ đầu đuôi, bạn thường trở nên nóng nảy và tức giận, rất khó để mọi người làm quen cũng như hợp tác làm việc với bạn.

4. Có vết bớt/ nốt ruồi ở thùy tai

4-6317-1526260771
Nếu thùy tai của bạn có nốt ruồi nhỏ/ vết bớt, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong công việc, giúp cho mọi việc bạn làm đều hanh thông, sự nghiệp tấn tới, thăng quan tiến chức ầm ầm. Ngoài ra bạn còn có cuộc sống sung túc, không thiếu thốn về vật chất, nếu sắc da của bạn còn có màu trắng hồng khỏe mạnh, thì sức khỏe bạn khá tốt, đúng diện mạo của một người có vận mệnh thành đạt.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger