Những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất hợp phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Các yếu tố của phong thủy là phải tạo cho không gian sống trong nhà luôn thông gió, sáng sủa, sạch sẽ,…Những điều này không chỉ giúp cho không gian ngôi nhà bạn được sắp xếp khoa học mà cách thiết kế nội thất hợp lý theo phong thủy còn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
1445657481-cac-yeu-to-phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-that
Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tư vấn và chỉ cho các bạn thấy các yếu tố cần thiết trong phong thủy thiết kế nội thất, đó là:
1. Phong thủy thiết kế nội thất phòng khách

Cần chú ý đó là phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất, vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách phải lựa chọn kỹ càng vì đây là vị trí trung tâm của ngôi nhà. Nếu sắp xếp nội thất phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đình bạn tăng vận khí, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.
2. Phong thủy thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ cần phải được thiết kế với màu sắc và ánh sáng dịu nhẹ, không nên để các thiết bị điện tử trong phòng ngủ và không đặt trực tiếp nên các phòng bếp và toilet. Đó là những điều bạn cần biết khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy.
3. Phong thủy thiết kế nội thất phòng làm việc

Phòng làm việc là một vị trí khá đặc biệt trong nhà, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có sự cẩn trọng trong thiết kế và tinh tế trong cách bài trí tạo cho bạn một không gian làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao. Trong thiết kế nội thất phòng làm việc thì phong thủy được coi như là một yếu tố quan trọng hàng đầu.
4. Phong thủy thiết kế nội thất nhà thờ

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là truyền thống lâu đời của người Việt, vì vậy việc coi trọng thiết kế nội thất nhà thờ cũng là thể hiện lòng thành kính đối với các bậc tiền nhân. Có thể nói, nhà thờ là nơi linh thiêng nhất trong các vị trí xây nhà cửa. Xác định vị trí bàn thờ khi thiết kế nội thất phòng thờ hợp phong thủy sẽ mang lại đại cát đại lợi cho gia chủ.
5. Phong thủy thiết kế nội thất nhà bếp

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu đặt vị trí nhà bếp không đúng vị trí, chủ nhà rất dễ gặp các vấn đề về tiền bạc và sức khỏe, đặc biệt là đối với người phụ nữ. Nhà bếp là nơi lưu trữ năng lượng cho các thành viên trong gia đình, mặt khác theo người Việt coi ẩm thực là nơi gắn bó tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn cần tính toán thiết kế nội thất nhà bếp cho phù hợp phong thủy.
6. Phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Thiết kế nhà vệ sinh theo phong thủy Phái bát trạch nên bố trí ở nơi xấu nhất trong nhà bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều hung khí. Chỉ có lấy độc trị độc mới hóa giải được độc khí trong nhà vệ sinh.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger