Cách sắp xếp và bố trí nhà ở giúp cải tạo vận mệnh

The Gioi Phong Thuy

10. Hãy trang trí nhà bằng biểu tượng mặt trời và mặt trăng. Hai biểu tượng này kết hợp với nhau sẽ tạo nên sức mạnh đến không ngờ. Sự kết hợp đó còn thể hiện sự cân bằng âm dương và giúp cuộc sống trong nhà được hài hoà hơn.

Để hạn chế gặp phải sự xui xẻo và giúp nạp thêm nhiều may mắn, tài lộc, hãy cùng tham khảo ngay những bí quyết phong thuỷ vô cùng đơn giản mà vẫn có thể cải tạo vận mệnh của bạn dưới đây.
1. Theo phong thuỷ, cửa sổ vốn được ví như đôi mắt của ngôi nhà, do đó cần giữ cho cửa sổ luôn được sạch sẽ và kịp thời sửa chữa nếu có hỏng hóc như cánh cửa bị cong vênh, rèm cửa bị đứt hay mối mọt… Đừng quên chăm chút cho tầm nhìn quang cảnh cả trong và ngoài cửa sổ được quang đãng, gọn gàng để đây thực sự là đường dẫn khí tốt cho cả căn nhà. Đặc biệt, bệ cửa sổ không nên bừa bộn.
2. Nếu muốn có một cuộc sống giàu có và khoẻ mạnh, hãy trang trí căn nhà của mình với những đồ đạc sang trọng nhưng phải ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng vì chúng sẽ gửi đi những thông điệp thuộc về bạn và cũng tạo những tác động tích cực đến phong thuỷ cũng như cuộc sống.
phongthuy-98b6Hãy luôn giữ cho cửa sổ được sạch sẽ và kịp thời sửa chữa những hỏng hóc ở cửa sổ
3. Với những tác phẩm hội họa treo tường, hãy sử dụng những tác phẩm mang không khí hạnh phúc, tươi vui như mô tả sự đầm ấm, sum vầy sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
4. Hãy treo những quả chuông nhỏ ở trên cửa chính để báo hiệu khi có người ra vào nhà, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và nó còn có tác dụng giải trừ hoạn nạn, bệnh tật.
5. Không bày bừa nhiều đồ đạc trong nhà hay phòng, luôn luôn giữ vệ sinh và vứt bỏ những thứ không thật sự cần thiết sẽ giúp các luồng khí luân chuyển trong nhà được thuận lợi hơn.
6. Cuộc sống sẽ được hưởng những năng lượng tích cực từ cây trồng trong nhà, bởi vậy hãy chăm sóc cây cối để chúng phát triển khoẻ mạnh và nếu chúng ốm yếu, bạn sẽ không thể gặp những điều tốt lành. Một điều nữa, không nên dùng hoa khô để trang trí văn phòng bởi chúng sẽ mang đến nguồn năng lượng xấu.
7. Đối với phòng ngủ và nhất là giường ngủ, hãy sử dụng chiếc giường vững chắc với chất lượng tốt để giúp mang đến cảm giác bình yên cho giấc ngủ. Bên cạnh đó không nên lưu giữ những kỷ vật, bức hình không hay trong phòng ngủ.
8. Đảm bảo nguồn sáng cho mọi căn phòng để đảm bảo rằng những góc khuất trong nhà được hạn chế một cách tối đa.
9. Nên trồng cây ở phía Đông Nam. Nguyên nhân là bởi sẽ giúp kích hoạt sinh khí cho ngôi nhà. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập mới để tăng khả năng tích luỹ. Nếu ngôi nhà thiếu sinh khí ở hướng này, năng lượng của cải cũng sẽ yếu dần đi và ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bản thân.
10. Hãy trang trí nhà bằng biểu tượng mặt trời và mặt trăng. Hai biểu tượng này kết hợp với nhau sẽ tạo nên sức mạnh đến không ngờ. Sự kết hợp đó còn thể hiện sự cân bằng âm dương và giúp cuộc sống trong nhà được hài hoà hơn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger