Tuổi Tý với người sinh vào tháng Mười một

The Gioi Phong Thuy

Người

– Tính cách:
Họ vốn thuộc loại người có ý chí kiên cường nhất trong những người sinh năm Tý. Nếu họ giữ vai trò tham mưu sau hậu trường thì họ sẽ đạt thành tích cao hơn khi họ ở vị trí chỉ huy. Nếu họ tập trung một số nhân vật ưu tú, lập thành một nhóm nhỏ để phá vỡ những khó khăn trong công việc, nhất định họ sẽ giành được nhiều thành công, khẳng định được . Khuyết điểm duy nhất của họ là thiếu năng lực trong giao tiếp, có chút thiên hướng của tính cách độc đoán. Vì vậy, họ phải cố gắng rèn luyện đức tính lắng nghe lời khuyên của người khác, học cách đồng tâm hiệp lực, có vậy họ mới có thể tung cánh bay cao. Những người sinh vào tháng Mười một năm Tý tuy thuộc loại người lanh lợi, khéo léo nhưng nếu họ cộng tác với những người trì trệ lười nhác tất không thể phát huy được khả năng này. Nếu được cộng tác với đồng nghiệp tốt, họ có thể lập nên công trạng.

1451609_590349367679833_260115263_n_2i2jibmop71ne

– Nghề nghiệp:
Họ rất thích hợp với các ngành thủ công mỹ nghệ, cắt may y phục, thiết kế thời trang v.v… vốn là những ngành yêu cầu tỉ mỉ, tinh tế trong công việc. Có lúc họ không cần bắt tay vào làm, chỉ cần thuê thợ, dùng người cho khéo cũng vẫn có được thành công. Ngoài ra, những người sinh vào tháng Mười một cũng có khả năng trong công việc kinh doanh.
– Chọn bạn khác gỉớỉ:
Những được sinh vào tháng này luôn có thái độ cẩn thận, không chút lơ là. Là phụ nữ họ sẽ có sức khoẻ tốt, thuộc loại người đẹp giàu tình cảm được người đời ngưỡng mộ. Người phụ nữ sinh tháng Mười một năm Tý hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Thìn. Người đàn ông sinh vào tháng Mười một năm Tý hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Sáu năm Mão.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger