Năm Thìn và người sinh tháng Một

The Gioi Phong Thuy


Người sinh tháng Một năm Thìn thường là người kiên trì hành động. Người tuổi Rồng sinh vào tháng này do phải chịu ảnh hưởng rất lớn của năm Mão nên vẫn có tính cách chắc chắn, luôn dốc toàn bộ sức lực của mình vào công việc.

118


Người tuổi Thìn sinh vào tháng này do có tính cách chắc chắn, trầm tĩnh nên có chút chậm chạp. Nhưng họ luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc, lại có năng lực lãnh đạo. Nếu thời thanh niên vận số của họ đã phát thì đến tuổi trung niên họ sẽ có thể bị tạm ngưng.
Người phụ nữ sinh vào tháng Một năm Thìn thích nghệ thuật pha trà, cắm hoa, thuộc loại có chính kiến tư tưởng, tính quyết đoán.


Đối với những người phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Một, thì những người đàn ông tuổi Trâu sinh tháng Mười một và tuổi Chó sinh vào tháng Hai rất thích hợp với họ.
Người đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Một tuy rất cần cù, cố gắng trong công việc nhưng khi về đến nhà lại trở nên lười biếng. Vợ bàn về vấn đề gì, họ thường tỏ vẻ không quan tâm, ừ hữ cho qua chuyện. Người đàn ông như vậy rất cần một người vợ tinh tế, biết tha thứ, biết chăm sóc tốt cho chồng. Người phụ nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Chín là người vợ hợp với họ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger