Ngọc Hồng Lựu-vòng tay bằng đá Garnet mang đến sự giàu có và thịnh vượng

The Gioi Phong Thuy

Từ những loại người ta chọn được những viên đá có màu đỏ giống như màu đỏ của quả Lựu nên cũng có tên gọi khác là .

Bằng mắt thường có thể thấy viên đá trong, khi chiếu ánh sáng thì ánh sáng xuyên sâu vào đá nhìn trong suốt. Vì Garnet rất đẹp và dễ chế tác nên thường được chế tác thành đồ trang sức phong thủy, đặc biệt là chuỗi vòng đeo tay đá Garnet.
Vòng-tay-phong-thủy-ngọc-hồng-lựu-10mm-1
Sở hữu một chiếc ngọc hồng lựu là sở hữu sự một tình yêu đầy đam mê, một tâm hồn lộng gió tràn đầy phấn chấn và niềm hạnh phúc đong đầy. Vòng tay Garnet có khả năng giúp gia chủ xua tan mọi ưu phiền, bất hạnh trong cuộc sống, nó còn tạo ra một sự gợi tình đầy quyến rũ trong hạnh phúc vợ chồng không những thế lòng quả cảm, tự tôn cũng được đá Garnet bồi dưỡng lớn lên trong con người gia chủ.

Vào những ngày về lễ tình yêu, ngày cưới hay các dịp đặc biệt về tình yêu nhiều cặp đôi thường chọn cho mình một vòng tay đá Garnet ngọc hồng lựu tặng lẫn nhau với mong muốn chứng giám tấm lòng chung thủy của mỗi nữa với nữa kia . Không những thế theo một số lời kể lại các thầy cúng kiến ngày xưa còn dùng vòng tay đá Garnet để giao tiếp với người đã khuất hoặc nhìn vào tương lai bởi sức mạnh ẩn chứa tiềm tàng trong ngọc hồng lựu cực kì mạnh .

Như chúng tôi đã nói ở trên trang sức đá garnet còn có khả năng giao tiếp với những người đã khuất do đó những người Ai Cập cổ đại đã dùng chúng để chọn cất bên cạnh các vị vua Pharaong với niềm tin rằng viên đá này sẽ mang của cải của họ sang kiếp sau . Còn ngày nay thì nhiều người ở các nước Trung Đông thì cho rằng nếu đeo vòng tay bằng đá garnet thì sẽ mang đến sự giàu có kết sù, của cải sung túc …do đó cũng có câu chuyện về một vị mua người Thổ Solomom đã trở nên giàu có và quyền lực mạnh mẽ sau khi được chúa ban cho một viên đá Garnet.

Phong thủy phương Đông tin rằng, là tượng trưng cho sự dồi dào, khá giả của tài sản. Màu đỏ lựu tượng trưng cho sự khát vọng, quyền lực, và đam mê tuổi trẻ. Người ta thường tặng nhau những làm từ đá garnet, hàm ý chúc cho gia đình đông con nhiều cháu.

Đối với Việt Nam mình đá Garnet ngọc hồng lựu có xuất hiện ở một số tỉnh như Lâm Đồng, Nghệ An và Cao Bằng nên giá thành của vòng tay ngọc hồng lựu sẽ không quá đắt, giá thành vừa phải mà màu sắc ngọc lại đẹp.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger