Logo, bảng hiệu và phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Nguyên lý về tương sinh, tương khắc cũng có thể áp dụng cho logo và bảng hiệu. của logo và bảng hiệu được xem là rất quan trọng đối với điều kiện phong thủy chung của doanh nghiệp. Kích thước của bảng hiệu phải tuân theo nguyên lý cân bằng và hài hòa. Áp dụng kích thước sẽ đưa lại nhiều thuận lợi trong .
Để chọn màu cho logo và bảng hiệu, các đề nghị phân tích Ngũ Hành của người chủ và áp dụng màu sắc thích hợp. Ví dụ , nếu người chủ thuộc hành Mộc, thì màu đỏ ( Hỏa) sẽ rất tốt, vì Mộc sinh Hỏa.

logo cac hang xe noi tieng Logo, bảng hiệu và phong thủy

Thực tế, không có nguyên tắc khắt khe trong việc chọn hình dạng logo, tuy nhiên vẫn có một số hình dạng được xem là may mắn hơn những hình dạng khác. Bất cứ hình dạng nào không toàn vẹn, không cân bằng, không hài hòa, hoặc là biểu tượng xấu đều cần phải tránh. Không nên dùng hình tam giác, hình chữ thập, hoặc mũi tên chỉ xuống. Hình tròn và hình vuông được xem là thích hợp.
Một số con vật được xem là có thể áp dụng vào thiết kế logo như , , , , dơi và . Trong số này tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và lòng dũng cảm. Những con vật còn lại tượng trưng cho sức mạnh và sự bền vững, quyết tâm và sự thịnh vượng.

Tags: , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger