Dùng đồ pha lê để hóa giải căng thẳng

The Gioi Phong Thuy

Một cách hiệu quả khác để hóa giải sự xung đột trong gia đình là đặt sáu quả cầu pha lê tại khu vực mà các thanh viên thường tụ họp. Số 6 tượng trưng cho Trời. Sáu quả cầu pha lê có tác dụng làm dịu các mối quan hệ. Những quả cầu pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp Càn Khôn, giữa trời và đất. Pha lê là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ, mang lại những điềm lành.
Ngoài ra, để kích hoạt năng lượng nên chiếu ánh sángb vào một quả cầu bằng pha lê ở giữa nhà. Ánh sáng kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê. Vì khu vực ở giữa nhà luôn luôn được tăng cường bởi năng lượng Thổ, như thế mọi người trong nhà sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà bắt đầu lắng dịu và những trạng thái giận dữ, bạo lực, và xung khắc sẽ giảm bớt.

images1 Dùng đồ pha lê để hóa giải căng thẳng
Tẩy sạch đồ pha lê
Trước khi mang đồ pha lê về nhà bạn nên tẩy sạch bằng cách sau: Trước hết hãy đặt nó vào dung dịch muối- muối bọt hoặc muối hột. Hoặc chà muối khắp bề mặt của hồ pha lê. Tưởng tượng rằng muối đang loại bỏ tất cả năng lượng âm. Sau đó bạn lau sạch bằng một miếng giẻ ấm. Nếu vật bằng pha lê quá lớn , bạn có thể nhúng nó trong dung dịch muối 7 ngày 7 đêm. Một khi pha lê được tẩy sạch, chiếu ánh sáng vào pha lê để giữ cho năng lượng có nó luôn tươi mới, mạnh mẽ và đầy sức sống.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger