Cột và xà nhà

The Gioi Phong Thuy

Sau khi bố trí phòng cho các thành viên trong gia đình, chúng ta cần xem xét thiết kế trong từng phòng có hợp lý hay không.
Mỗi nhà đều có góc, cột và . Đây là những tiềm ẩn cần hóa giải và ngăn chặn. phía bên trên không nên lộ ra hoặc ở quá thấp. lộ ra khiến căn phòng trong có vẻ cũ kỹ, đặc biệt nó còn dẫn đến những hậu quả không tốt về phong thủy, như ảnh hưởng về và cản trở sự phát triển, tích lũy tài lộc trong gia đình.
thường phát ra khí ngột ngạt, nặng nề dẫn đến cảm giác khó chịu và mất tin tưởng. Khi ghế, giường, salon để bên dưới , chúng sẽ gây nhức đầu, mang đến vận rủi và gặp phải những rắc rối trong kinh doanh. Trần thạch cao có trang trí đèn chìm cũng có thể phát ra những . Trần nhà phải phẳng. Có thể trang trí bằng các hoa văn có hình tròn, bông hồng…trừ những hoa văn có góc cạnh nhọn.

1345519088 15 Cột và xà nhà
Xà nhà và cột nhô ra là những mũi tên độc tiềm ẩn cần phải hóa giải

Các góc và cột nhô ra cũng là điều cấm kỵ trong . Sau đây là một số phương pháp khắc phục vấn đề này :
Trước hết, chúng ta có thể trồng cây để chê các góc cạnh nhô ra hoặc đăt xung quanh cây cột đứng một mình. Cây cối ( đặc biệt là dây leo, lá rộng ) sẽ vô hiệu hóa các , làm khuếch tán . Chiếu sáng các góc hoặc trang trí các góc bằng cây cối sẽ làm không khí luân chuyển.
Hoặc có thể treo chuông gió dưới trần. Điều này sẽ vô hiệu hóa các gờ cạnh bén nhọn của các góc. Chuông gió phải làm bằng những ống rỗng để khí có thể lưu thông dễ dàng. Âm thanh vui tai của chuông gió khiến cho khí trở nên thân thiện và may mắn.
Một cách khác là ốp gương quanh cột để loại bỏ mũi tên độc do các cạnh của nó phát sinh. Nếu xà nhà không lộ ra, nguy hiểm sẽ giảm đáng kể, nhưng cách tốt nhất là không nên nằm trực tiếp bên dưới xà nhà .
XÀ NHÀ
Giải pháp đối với xà nhà lộ ra là dùng phương pháp biểu tượng. Treo hai ống sáo có buộc dây đỏ trên xà nhà. Sáo nên treo đối diện nhau, miệng sáo ở phía dưới, giống như ba cạnh của . Người Hồng Kông thường dùng sáo trúc để hóa giải sát khí của xà nhà. Treo chuông gió cũng có hiệu quả, nhưng những ống chuông gió phải rỗng.

chuong gio mau C1145 03 Cột và xà nhà
Chuông gió treo dưới trần sẽ làm dịu tác hại của xà nhà

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger