Thần Tình yêu thường xuyên bắn trúng 3 cung hoàng đạo này

The Gioi Phong Thuy

Dù cẩn thận đến mấy nhưng 3 này vẫn là những con cá dễ “đớp thính” nhất

Tình yêu rất cần sự lãng mạn ngọt ngào để thêm nồng nàn say đắm nhưng cũng rất cần sự tỉnh táo để không bị lừa dối và tổn thương. Khi càng ngày càng có nhiều đối tượng rải thính bừa bãi, thì chúng ta càng phải tỉnh táo hơn bao giờ hết để tránh mắc khỏi cái bẫy tình yêu do họ giăng ra. Tuy nhiên, với 3 cung Hoàng Đạo này, dù có bị cảnh báo họ vẫn dính bẫy như thường.

Hạng 1.

Là một cung Hoàng Đạo có trí tưởng tượng cao và mang trong mình trái tim yếu đuối, chuyện Song Ngư dễ ngộ nhận người khác thích mình là chuyện rất bình thường.

Song Ngư là người nhạy cảm, họ rất dễ bị tác động bởi hành động, lời nói của người khác. Chỉ một câu nói hay cử chi vu vơ cũng có thể khiến họ suy nghĩ cả ngày và tưởng tượng miên man. Thường thì viễn cảnh họ vẽ ra thường đi quá xa so với hiện thực. Vậy nên, nếu có ai đối xử tốt với họ một chút, họ sẽ rất dễ ngộ nhận rằng đối phương thích mình.

Tuy nhiên, cũng bởi là một người có trái tim mềm yếu nên khi tự mình đa tình, Song Ngư sẽ rất dễ bị tổn thương sâu sắc khi nhận ra sự thật không hề như mình tưởng tượng. Và họ sẽ mất một thời gian để vượt qua được sự phũ phàng đó.

Hạng 2.

Là một cung Hoàng Đạo luôn cho rằng không ai tuyệt vời hơn mình, Sư Tử rất dễ ngộ nhận không ai có thể từ chối được sức hút của bản thân.

Sư Tử là người bướng bỉnh, luôn tự cho mình là đúng. Họ luôn tự kiêu tự đại và nghĩ rằng mình là người giỏi nhất trên đời. Vậy nên, chỉ cần đối phương có hành động quan tâm, chăm sóc, họ đã bắt đầu tự ảo tưởng rằng đối phương đang bị mình thu hút và thích họ. Rồi dần dần, họ tự cho đó là sự thật và càng lúc càng ảo tưởng nặng hơn.

Ngoài ra, bởi Sư Tử là một người cố chấp nên họ không dễ dàng thừa nhận sự thật đối phương chỉ coi họ bình thường như bao người khác. Họ sẽ cảm thấy giận dỗi, nóng giận vô lý khiến người khác chẳng thể hiểu tại sao.

Hạng 3.

Buồn cười là, Thiên Bình là người hay thả thính nhất nhưng cũng là một trong những người dễ ăn thính nhất.

Là một người thông minh và khéo léo, giỏi ăn nói, Thiên Bình luôn tự tin vào chính mình. Họ tự nhận thức được sức quyến rũ của mình và tin chắc rằng, không ai có thể thoát khỏi sức hút của mình. Cũng chính bởi sự tự tin quá đà này nên họ rất dễ bị gậy ông đập lưng ông khi gặp một đối thủ cao tay, để rồi mắc thính từ lúc nào chẳng hay.

Cả hai cứ vờn nhau như thế cho đến khi một đối phương chán nản và bày tỏ rõ thái độ của mình. Đến lúc đó, Thiên Bình hẳn sẽ choáng váng và vỡ mộng khi rơi vào trường hợp vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger