Top 5 cung hoàng đạo dần trở nên thông minh vì… lười

The Gioi Phong Thuy

Những siêu lười nhưng luôn có sáng kiến xuất chúng khi cần khiến ai cũng bái phục

Câu cửa miệng của các bạn ấy là: ‘Thôi. Lười lắm. Không làm đâu!’ hoặc ‘Em có làm gì đâu. Đi chơi không à!’. Ấy thế nhưng, cứ vào thời điểm quan trọng, các bạn ấy sẽ tự động có sáng kiến siêu xuất chúng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng bái phục. Đây cũng là lý do vì sao mà các bạn ấy rong chơi nhàn nhã suốt ngày mà mãi chưa bị… sa thải.

– Thông minh, nhanh trí là lợi thế hơn người

Điều Song Tử thích nhất là… chơi. Các Song Tử ham chơi đến độ làm việc gì cũng chỉ tính cách làm cho xong quy trình để bàn giao cho một người phụ trách khác, còn mình thì rong chơi với thử thách mới. Bạn sẽ rất ít khi thấy Song Tử trực tiếp đụng tay vào chuyện gì dài hạn. Thế nhưng, vào lúc nước sôi lửa bỏng, Song Tử sẽ luôn cứu nguy toàn đội bằng những sáng kiến xuất sắc. Xử lý khủng hoảng luôn là lợi thế của mọi Song Tử.

– Tư duy khác người mang lại nhiều bất ngờ thú vị

Không ai biết Bảo Bình đang nghĩ gì. Tư duy của Bảo Bình không giống ai, luôn đi trước xã hội ‘vài dặm’ theo thì tương lai. Điều này khiến các Bảo Bình thường có xu hướng làm việc một mình, ít khi giao lưu với đồng nghiệp, hay đôi khi là không muốn làm gì cả vì thấy quá thất vọng với tốc độ phát triển chậm chạp của xã hội xung quanh, khiến cho ai cũng nghĩ là Bảo Bình lười. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng, hãy hỏi ý kiến của một Bảo Bình, bạn sẽ nhận được câu trả lời xác đáng đến bất ngờ.

– Những cú ‘lột xác’ về suy nghĩ đầy ngoạn mục

Bọ Cạp vốn dĩ khá bảo thủ với mọi định kiến của mình. Tính khí Bọ Cạp cũng khá cứng đầu, thích thì ‘lao động’, không thì nghỉ… và dĩ nhiên thường thì Bọ Cạp ‘không thích’. Lười là tính từ hay bị gắn liền với mọi Bọ Cạp trong công việc. Cũng có lúc Bọ Cạp chăm, với những thứ mình đặc biệt thích, nhưng thời gian đó lại không kéo quá dài. Tuy nhiên, chỉ trong vài phút xuất thần đó, với những vấn đề Bọ Cạp đặc biệt quan tâm, bạn sẽ có được những sáng kiến tuyệt vời, đầy ngoạn mục từ Bọ Cạp.

– Trí tưởng tượng bay cao bay xa…

Được cai quản bởi sao Hải Vương – hành tinh của ước mơ, hoài bão, ảo vọng, thế nên việc các Song Ngư sở hữu trí tưởng tượng hơn người là điều dễ hiểu. Vấn đề duy nhất nằm ở chỗ, Song Ngư mộng mơ thường để tâm trí ở trên mây, khó lòng tập trung làm gì. Điều này làm cho mọi người khi nhìn vào cuộc sống của Song Ngư thường thấy bạn ấy ngồi thơ thẩn nhiều hơn làm việc. Nhưng nếu biết cách tận dụng, rất có thể sự mộng mơ bay bổng và trí tưởng tượng siêu phàm của Song Ngư sẽ mang tới cho bạn những sáng kiến thú vị và hữu ích.

Smiling confident young hipster woman wearing a checkered shirt, a black t shirt and glasses holding a pen and looking sideways. Question marks and a light bulb on a chalkboard. Mock up

– Năng khiếu ‘làm màu’ ăn vào máu

Sư Tử thích được mọi người vây quanh tán tụng, nên sẽ chỉ chăm chỉ để nhận được lời khen thôi chứ bình thường thực ra thì Sư Tử khá lười khi ở một mình. Các Sư Tử sở hữu bản năng ‘làm màu’ và nếu bạn cần ý tưởng để quảng bá thương hiệu hay xây dựng hình ảnh thì Sư Tử sẽ là gợi ý hàng đầu để bạn tham khảo ý kiến. Sư Tử sẽ đưa cho bạn vô vàn lựa chọn để đánh bóng tên tuổi bạn đang muốn giới thiệu ra thị trường. Dĩ nhiên, sau đó việc thực thi sẽ là của bạn, Sư Tử quá lười để đi sâu thêm nữa.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger