Lời khuyên cho các cung hoàng đạo muốn tìm tình yêu chân chính

The Gioi Phong Thuy

Vì Kim Ngưu không thích thay đổi, càng không thích bị người khác thúc ép thay đổi. Vậy nên nếu Kim Ngưu muốn tiến gần hơn đến thì hãy thử lùi một bước xem sao nhé!

Bạch Dương: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy thay đổi cái tâm không ổn định

Những người thuộc cung Bạch Dương thường là những người mạnh dạn, nhiệt tình, thích mạo hiểm. Họ không thích bị ràng buộc mà thích một cuộc sống tự do, mạo hiểm. Chính vì biết nhiều, gặp nhiều người, nhiều sự vật nên cái tâm của họ thường khó có thể ổn định được.


Kim Ngưu: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy thay đổi tính bảo thủ của mình

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính cách thường ổn định. Một khi đã yêu ai thì yêu hết lòng, không thay đổi, kiên trì và bảo thủ. Vì Kim Ngưu không thích thay đổi, càng không thích bị người khác thúc ép thay đổi. Vậy nên nếu Kim Ngưu muốn tiến gần hơn đến tình yêu thì hãy thử lùi một bước xem sao nhé!

Song Tử: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy thay đổi tính ham những điều mới lạ

Những người thuộc cung Song Tử thường thông minh, thích lang thang, gặp gỡ kết bạn, tính tình hài hước và nhạy cảm. Nhưng nếu là trong tình yêu thì bạn cần một người tương đồng với mình về tâm hồn mới có thể kiểm soát được sự dễ chán của bản thân.

Cự Giải: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy khắc phục cảm xúc của mình

Người thuộc cung Cự Giải là những người trung thành, đáng tin cậy. Họ rất nhạy cảm, dễ nắm bắt được yêu cầu của nửa kia. Nhưng nếu không được nửa kia làm cho hài lòng, họ rất dễ rơi vào trạng thái cảm xúc không ổn định và dễ khiến cho nửa kia bối rối vì không biết phải làm gì.

Sư Tử: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy thay đổi tính tự coi mình là trung tâm

Người thuộc cung Sư Tử thường có đầu óc sáng tạo, nhiều tham vọng sâu sắc. Trong sự nghiệp, họ cũng thể hiện rất tốt. Thế nhưng những điểm mạnh nội tâm của họ thường bị bộc lộ ra bên ngoài theo hành vi. Trong tình yêu, Sư Tử nếu quá coi mình là trung tâm thì có thể làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Xử Nữ: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy từ bỏ sự kiên trì của mình một chút

Người thuộc cung Xử Nữ thường là những người làm việc rất có nguyên tắc. Khi phải đối mặt với bất kỳ một sự việc bé hay lớn trong cuộc sống, họ đều tự tạo cho mình một quy trình khoa học để làm theo. Thông thường Xử Nữ không thích thử những phương pháp mới mẻ. Về phương diện tình cảm, họ không dễ dàng từ bỏ những thói quen mà mình đã kiên trì thực hiện, vì thế họ thường hay lơ là nửa kia của mình.

Thiên Bình: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy tích cực chủ động hơn

Những người thuộc Cung Thiên Bình thường thích hẹn hò, thích kết bạn, thích khám phá những sự vật, những điều mới lạ. Trong công việc, họ thường là những người mang chủ nghĩa hòa bình, không có nhiều tham vọng. Thế nhưng cũng có lúc họ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy tiêu cực vì tính thiếu chủ động.

Bọ Cạp: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy thay đổi tính đố kỵ

Người thuộc cung Bọ Cạp là những người yêu, ghét rõ ràng. Họ thường phân biệt sự vật, sự việc trắng, đen một cách rõ ràng. Họ cũng là những người rất dễ oán giận. Một khi lòng tin của họ đã bị mất thì họ sẽ không bao giờ quay đầu lại – đó là quan điểm trong tình yêu của Bọ Cạp. Dường như chỉ cần nhìn thấy bóng dáng kẻ xấu là họ sẵn sàng bóp cò ngay lập tức, điều này rất dễ làm người khác cảm thấy mình là người ưa đố kỵ.

Nhân Mã: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy cho mọi người thấy sự chăm chỉ của bạn

Những người thuộc cung Nhân Mã là những người thích tìm tòi, khám phá, tính tình tự nhiên thoải mái. Nhưng cũng có khi họ để lại ấn tượng bất kính trong con mắt của người khác. Có lẽ do họ không quen tự thể hiện bản thân mình, chỉ là trong mắt người tình của mình, họ giống như là đang đeo một lớp mặt nạ, khiến hai người cảm thấy giữa họ như một khoảng cách nhất định.

Ma Kết: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy thay đổi tính dễ lạnh nhạt với nửa kia

Những người thuộc cung Ma Kết thường thích làm việc theo tốc độ của mình. Nhưng họ thường hay quá để tâm vào công việc của mình mà lơ là nửa kia. Góp ý cho Ma Kết là nên tìm kiếm những đối tượng có cùng tính chất công việc với mình, như thế mới không dễ vì công việc mà lạnh nhạt với nửa kia.

Bảo Bình: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy khắc phục cảm xúc gây ra những thói quen xấu

Những người thuộc cung Bảo Bình thường thích đưa ra những ý kiến không giống ai, tiềm ẩn trong gien những nhân tố nổi loạn, dễ gây khó dễ cho nửa kia của mình. Khi sự việc không như họ mong đợi hoặc quá phức tạp thường khiến cho Bảo Bình tức giận và dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Song Ngư: Nếu muốn tìm thấy tình yêu thì hãy tự tin hơn

Những người thuộc cung Song Ngư thường tâm lý, ân cần và rất biết cách chăm sóc người khác. Nhưng nhược điểm của họ là hay lo lắng quá, dễ bị mắc kẹt trong nhà hát nhỏ của riêng mình. Ngoài việc thay đổi bản thân mình ra, xin góp ý với Song Ngư là nên nhẫn nại, sẵn sàng khích lệ bản thân và tự tin hơn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger