Top 5 cung hoàng đạo tôn sùng tình yêu và người mình yêu

The Gioi Phong Thuy

Yêu một Song Ngư, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cảm thông, đồng điệu sâu sắc mà cô ấy/ cậu ấy tạo ra cho mối quan hệ của hai người.


Đối với những cung hoàng đạo này tình yêu là số một, công việc hay bạn bè chỉ là số hai mà thôi. Họ sẵn sàng hy sinh công việc, bạn bè để dành thời gian cho “một nửa” yêu thương.

Cung Song Ngư

Mật ngữ bật mí Song Ngư vốn sở hữu một con tim lãng mạn và luôn có thiên hướng lãng mạn hóa tình yêu của mình.

Khi yêu, Song Ngư rất khó khước từ cảm xúc và nhịp đập của con tim, nên một khi đã yêu sẽ toàn tâm toàn ý sống trong thế giới của người yêu, không đòi hỏi thêm gì khác.

Yêu một Song Ngư, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cảm thông, đồng điệu sâu sắc mà cô ấy/ cậu ấy tạo ra cho mối quan hệ của hai người.

Mùa Valentine chính là mùa cho tính mộng mơ của Song Ngư thăng hoa hơn bao giờ hết. Song Ngư dễ rung động bởi những thứ xa hoa và đẹp đẽ.

Một cuộc hẹn hò với ai đó ở những địa điểm siêu đẹp, ăn những món ăn tuyệt hảo sẽ làm cuộc sống của những chú Cá nhỏ trong giai đoạn này thêm màu tươi mới.

Nếu được hỏi: “Ai là người hy sinh mãnh liệt nhất cho tình yêu lứa đôi”? Câu trả lời sẽ là Cự Giải.

Cự Giải sẵn sàng từ bỏ mọi thứ hiện tại chỉ để đổi lấy những “phút giây nồng cháy” bên cạnh người mình yêu.

Trong tình yêu, những chú Cua vô cùng quyết liệt, yêu thường người yêu hết mực, bảo vệ người yêu bằng mọi giá.

Cự Giải không cần bất cứ điều gì từ người yêu. Điều duy nhất cung hoàng đạo này cần là sự có mặt của người đó 24/7. Những chú Cua sẵn sàng hi sinh tất cả khi đã yêu, để duy trì tình yêu của mình.


Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo rất chú trọng những ngày quan trọng trong năm. Top cung hoàng đạo hy sinh vì người yêu không thể không kể tên Dương Dương.

Để tạo một cuộc hẹn hò bất ngờ cho một nửa thế giới của mình, Bạch Dương đã nghĩ trong đầu mình kế hoạch trước đến cả tháng.

Còn gì hạnh phúc hơn khi được ở trong vòng tay yêu thương của những cô nàng/anh chàng chu đáo như Dương Dương?

Cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ, bản chất Song Tử vốn thích phiêu lưu, sống tự do, phóng khoáng.

Nhiều người cho rằng với bản tính ấy, Song Tử sẽ ít quan tâm đến một nửa yêu thương trong cuộc đời mình. Nhưng sự thật không phải vậy đâu, Song Tử cũng là một cung Hoàng đạo thích chiều chuộng và đặc biệt là họ thích làm điều bí ẩn với người ấy.

Song Tử luôn muốn chuyện tình của mình khác lạ mà. Cho nên, bạn sẽ không khỏi hạnh phúc và bất ngờ khi ở bên Song Tử đâu.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là cung Hoàng đạo lịch sự, biết cách lấy lòng người khác nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Vào những dịp đặc biệt chính là lúc Thiên Bình thể hiện được sự “ga lăng” của mình.

Họ sẽ dùng nhiều giờ trong ngày để chọn một món quà hay địa điểm hèn hò lãng mạn của hai người và sẵn sàng chi sang cả tháng lương của mình để phục vụ cho bữa tiệc hoành tráng vào dịp đặc biệt này đó.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger