Những cung hoàng đạo “không quen” chung thủy trong tình yêu

The Gioi Phong Thuy

Thay vì phải gắn bó với nửa kia trong quãng thời gian dài, theo đuổi một người mới sẽ mang lại cho những trải nghiệm và bài học tình yêu thú vị mà họ chưa từng biết.

Với Bảo Bình thì trong tình yêu, sẽ thật khó để họ sớm ổn định và gắn bó với ai đó lâu dài. Là một cung hoàng đạo thích được vui chơi và giao du với bạn bè, thế nên việc dành quá nhiều thời gian với nửa kia có thể khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, trong công việc, cung hoàng đạo này cũng luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng để chứng minh bản thân. Điều này thường khiến Bảo Bình quá bận rộn và không còn thời gian để chăm chút cũng như duy trì mối quan hệ tình cảm của mình.

Nhân Mã sẽ chỉ ở bên một người khi họ có được sự thoải mái và phát triển bản thân cả về thể chất, tinh thần và trải nghiệm. Vốn là một cung hoàng đạo theo chủ nghĩa tự do và thích khám phá, nên sẽ thật khó để Nhân Mã phải gắn bó với ai đó trong một mối quan hệ lâu dài. Chính niềm đam mê được tìm tòi và trải nghiệm những điều mới lạ đã khiến cung hoàng đạo này thường quen và chia tay nửa kia trong một quãng thời gian ngắn tìm hiểu và chớm gắn bó với nhau.

Song Tử

Giữ cho mối quan hệ của mình luôn ổn định chưa bao giờ là điều Song Tử toàn tâm toàn ý. Vốn được biết đến là một cung hoàng đạo luôn tìm kiếm những điều mới mẻ nên trong tình yêu, Song Tử cũng thường hướng đến những mối quan hệ ngắn hạn. Thay vì phải gắn bó với nửa kia trong quãng thời gian dài, theo đuổi một người mới sẽ mang lại cho Song Tử những trải nghiệm và bài học tình yêu thú vị mà họ chưa từng biết. Ngoài ra, với cách thể hiện tình cảm có phần thẳng thắn của mình thì Song Tử cũng chẳng ngại ngần trong việc tán tỉnh những người họ cho là thú vị.

Có thể nói, những hứng khởi và thử thách thú vị khi bắt đầu một mối quan hệ mới luôn có sức hút đặc biệt với Bạch Dương – cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa này. Thật vật, là một cung hoàng đạo độc lập và đầy đam mê, Bạch Dương thường thích cảm giác được theo đuổi và tìm hiểu một người bạn mới. Tuy nhiên, những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được Bạch Dương trong một mối quan hệ lâu dài khi họ luôn theo đuổi sự tự do. Vậy nên, sự ràng buộc và kiểm soát của đối phương sẽ sớm khiến Bạch Dương buồn chán và tìm cách rời bỏ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger