12 cung hoàng đạo sẽ đối mặt với khó khăn gì trong tháng 3?

The Gioi Phong Thuy

Tháng 3 này, Bạch Dương hãy tích cực học cách trao đổi, cởi mở hơn, vượt qua được những cảm xúc tiêu cực kia thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp thôi.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có những cảm giác bức bối, khó chịu, làm việc gì cũng không xong trong tháng này, sự dịch chuyển của các chòm sao chính là nguyên nhân khiến cho chúng ta trở nên như vậy. Khi chúng ta bước qua một tháng mới, các chòm sao cũng tìm cho mình một vị trí mới và bắt đầu cho cả 12 cung hoàng đạo ‘ăn hành’. Và đương nhiên đến hẹn lại lên, tháng 3 này đánh dấu một mùa sao Thủy nghịch hành nữa lại đến và chuẩn bị khiến cho 12 chòm sao nhiều phen lao đao. Nếu muốn cuộc sống nhẹ nhàng hơn thì trong tháng này các chòm sao hãy đặc biệt ghi nhớ những lưu ý sau đây nha.


Bạch Dương – Bảo vệ con tim thật chặt

Với Bạch Dương, không có gì đáng lưu ý hơn là chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã, mâu thuẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Cùng với đó, tính chiếm hữu của Bạch Dương cũng đang được đẩy lên cao mà nếu như không biết kiểm soát bản thân thì công sức vun vén bao lâu nay của Bạch Dương sẽ đổ sông đổ biển. Tháng 3 này, Bạch Dương hãy tích cực học cách trao đổi, cởi mở hơn, vượt qua được những cảm xúc tiêu cực kia thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp thôi.

Kim Ngưu – Bên tình, bên tiền, biết chọn bên nào

Một tháng không quá tệ đối với Kim Ngưu khi vừa có tình và vừa có tiền. Hẳn là mọi người sẽ đều ghen tị với những gì mà Kim Ngưu đang có, nhưng chỉ có là người trong cuộc mới biết được đứng trước nhiều lựa chọn không hề dễ chịu chút nào. Kim Ngưu không phải là người nhanh đưa ra được quyết định, họ còn phải soi xét, điều tra kỹ càng. Lưu ý, chỉ có chúng ta chờ đợi cơ hội chứ cơ hội chẳng bao giờ chờ chúng ta đâu Kim Ngưu nhé.

Song Tử – Cẩn thận mọi phát ngôn

Là một người hoạt ngôn, nhanh nhẹn nhưng trong tháng 3, đây chính là điểm đáng lưu tâm nhất của Song Tử. Chú ý đến mọi câu nói của mình bởi vì một khi đã nói ra, bạn sẽ không thể rút lại. Song Tử với những lời nói sắc bén có thể gây tổn thương rất nhiều đến người xung quanh. Hãy thật lưu ý trước mỗi câu chuyện, mỗi lời nói của mình, Song Tử sẽ tránh được rất nhiều điều không hay trong tháng này đó.

Cự Giải – Ưu tư quá nhiều về quá khứ

Tháng 3, cả một bầu trời hoài niệm sẽ tới với Cự Giải. Việc dành quá nhiều thời gian để nghĩ về quá khứ hoàn toàn không phải là điều hay, thay vào đó, Cự Giải cần phải tập trung cho hiện tại nhiều hơn. Đã là người yêu cũ, bạn cũ hay những vấn đề từ thời xa lắc xa lơ thì đều là những thứ không còn liên quan gì đến hiện tại, đừng để những thứ đó chiếm hết tâm trí của mình nhé, Cự Giải.


Sư Tử – Công việc có thể gặp trục trặc

Công việc của Sư Tử trong tháng 3 có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Việc gặp phải nhiều áp lực, mọi thứ không theo đúng ý của mình, cảm giác mình làm cái gì cũng không đúng lúc là những gì mà Sư Tử thường xuyên gặp phải trong tháng này. Sư Tử cần phải tập trung thật cao độ để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra.

Xử Nữ – Nghĩ một đằng, làm một nẻo

Một Xử Nữ tháng 3 hoàn toàn khác với mọi thời điểm khác trong năm. Ngay cả một người thường xuyên lên kế hoạch cẩn thận như Xử Nữ thì cũng sẽ có những lúc phá vỡ những quy tắc của mình, nghĩ một đằng làm một nẻo. Độ tin cậy của Xử Nữ trong mắt mọi người có thể bị sụt giảm nghiêm trọng nên hãy hành động đúng với những gì mà mình đã định sẵn từ trước nha.

Thiên Bình – Lưỡng lự trong tình yêu

Cảm giác lưỡng lự, thiếu quyết đoán vẫn luôn bám lấy Thiên Bình mọi lúc mọi nơi chứ không phải riêng tháng 3 này. Thiên Bình có thể gặp được người ấy của mình nhưng lại quá do dự để có được một mối quan hệ, hay nếu như đã có một nửa, chuyện có những suy nghĩ vẩn vơ và thi thoảng sẽ cảm thấy ngột ngạt với chính tình yêu của mình chỉ là rất bình thường. Đợi thời gian trôi đi, qua tháng mới Thiên Bình sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Bọ Cạp – Cẩn trọng chuyện tài chính

Vấn đề kinh tế của Bọ Cạp gặp một vài trục trặc trong tháng 3. Các Bọ Cạp cần phải hết sức lưu ý về việc quản lý tài chính của mình, tránh tiêu pha vào những thứ không đáng hay không cẩn thận dẫn tới việc mất tiền. Bọ Cạp cần phát huy sự tính toán, khả năng quản lý của mình để tháng này cũng như các tháng sau không phải sống với một chiếc ví rỗng.


Nhân Mã – Nói như rồng leo, làm như…

Bất cứ ai nếu chỉ nói được mà không làm được thì đều không thể nhận được sự tín nhiệm từ mọi người xung quanh. Trong tháng này, thay vì ngồi đó và vẽ ra hàng ngàn những mục tiêu quá xa xôi trong đầu thì Nhân Mã hãy bắt đầu học cách lên kế hoạch cụ thể từ những thứ đơn giản, gần gũi nhất. Hãy học cách làm chứ không phải học cách nói, đừng để người khác có cái nhìn không tốt về mình.

Ma Kết – Dễ bỏ lỡ cơ hội trong tình yêu

Không có bất cứ lý do nào nhưng trong tháng 3 này cứ dính đến chuyện tình cảm yêu đương là Ma Kết lại cảm thấy mọi thứ trở nên khó khăn, gò bó. Những suy nghĩ về trách nhiệm đối với một nửa kia có vẻ như đang quá sớm đối với Ma Kết và chính vì thế mà họ cứ để cơ hội vuột qua tay của mình.

Bảo Bình – Cứ làm là hỏng

Một tháng mà Bảo Bình nên tạo cơ hội để nghỉ ngơi chứ không nên bắt tay vào làm điều gì cả, bởi vì dù có cố gắng đến mấy, mọi thứ cũng sẽ đi ngược lại với những gì mà Bảo Bình mong muốn. Cảm giác bực bội, khó chịu khi không làm được việc, mệt mỏi, áp lực vì mọi thứ dồn hết lên đầu, Bảo Bình hãy tạm gác hết lại và dành thời gian quan tâm đến bản thân nhiều hơn nhé.

Song Ngư – Dễ tin vào những lời đường mật

Song Ngư thích sự lãng mạn và luôn mơ mộng. Họ là những người cực kỳ người thích nghe những lời ngọt ngào và đặc biệt tin tưởng vào những lời nói ấy. Tuy nhiên trong tháng 3, Song Ngư cần phải đặc biệt chú ý phần tính cách này của mình. Đừng quá nhẹ dạ cả tin vào bất cứ ai, bất cứ điều gì bởi vì Song Ngư hoàn toàn có thể bị lợi dụng và tổn thương.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger