Phong thủy phòng làm việc cho nhân viên văn phòng và những điều cần lưu ý

The Gioi Phong Thuy

Đặt cho mình một con giáp quý nhân phù trợ hợp với mệnh tuổi của mình sẽ giúp bạn làm ăn suôn sẻ và may mắn hơn rất nhiều.

Đối với nhân viên văn phòng có được một công việc tốt, làm ăn thuận lợi suôn sẻ được như ý, cấp trên tin cậy là một điều bất người dân văn phòng nào cũng mong ước. , góc làm việc là một phần quan trọng trong việc hỗ trợ những mong ước của bạn.
Phong thủy phòng làm việc bạn cần lưu ý những điểm sau:

140407_phongthuyvemausacvanphong_3
Bố trí chỗ ngồi hợp mệnh tuổi cho nhân viên
Không ngồi quay lưng ra cửa

Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào phòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó để ý, quan sát. Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng. Vì vậy, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa bao giờ cũng tốt nhất và tốt cho công việc bạn đang làm.
Hãy tìm cho mình hướng ngồi hợp với mệnh tuổi, nhất là chỗ ngồi phải vững, phải có thế tựa sơn như vậy lộc tài mới chắc chắn.

140449_Ban-GD-dep
Lưng tựa núi
Không nên cắm hoa đào
Cắm hoa đào tươi hay nhựa, thậm chí là bức tranh hoa đào ngay trên bàn làm việc của bạn cũng khiến bạn gặp rắc rối tại công sở: Có thể là những phiền toái không đáng có, những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ…
Hãy đặt trên bàn làm việc một con thuyền với cánh buồm đang vươn cao… theo phong thủy mới giúp công việc xuôi chèo mát mái, tránh được điều xúi quẩy.
Đặt cho mình một con giáp quý nhân phù trợ hợp với mệnh tuổi của mình sẽ giúp bạn làm ăn suôn sẻ và may mắn hơn rất nhiều.

140445_images
Con thuyền may mắn là vật được ưa chuộng trong phong thủy phòng làm việc
Màu sắc bàn làm việc hợp với mệnh
Trong phong thủy phòng làm việc, Màu sắc của bàn làm việc nếu chọn hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc. Như người mệnh hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay màu cam, màu tím; Mệnh thủy hợp với màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm; Mệnh kim hợp với màu trắng; Mệnh thổ màu vàng…
Ngoài ra, không nên sắp đặt quá nhiều gương trong phòng làm việc. Theo phong thủy, một chiếc gương có thể trừ được tà ma, điềm xấu… tuy nhiên nếu có một chiếc gương trước mặt và lúc nào cũng có hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn thiếu quyết đoán, mất tập trung, hay lo lắng, mất ngủ, làm việc kém hiệu quả…

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger