Xác định vị trí ‘tụ khí’ và bố trí cho chuẩn để nhà ở thêm tài lộc

The Gioi Phong Thuy

Góc nhà chéo góc với cứa chính là nơi quan trọng nhất để đánh giá chất lượng khí trong nhà. Chính tại nơi đây khí tốt lưu thông và tích lũy sẽ mang vận may đến cho mọi người trong nhà.

Theo phong thủy, “khí” sẽ đi vào từ và luân chuyển đến các khu vực khác trong nhà. Trong đó góc chéo đối diện với được coi là nơi “tụ khí”.

images
Minh họa góc “tụ khí”

âm, màng nhện, bụi bặm, xác côn trùng thường có xu hướng tập trung ở các góc nhà và chúng ta ít quan tâm đến những khu vực đó. Tuy nhiên, góc nhà cúng là nơi tập trung loại khí tốt nhất, hay còn gọi là góc “tụ khí”.

Góc nhà chéo góc với cứa chính là nơi quan trọng nhất để đánh giá chất lượng khí trong nhà. Chính tại nơi đây khí tốt lưu thông và tích lũy sẽ mang vận may đến cho mọi người trong nhà. Góc phòng đối diện chéo góc với cửa phòng cần phải có đầy đủ khí tốt. Hãy chiếu sáng vùng này, đừng sử dụng góc phòng để chứa đồ và phải luôn luôn dọn dẹp sạch. Đừng đặt bàn, tủ án ngữ góc này, như thế sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm, rác rưởi và những đồ tạp nhạp chồng chất. Phải giữ cho nơi này được thông thoáng và không có đồ đạc bề bộn.

Chiếu ánh sáng mạnh vào góc này để lưu thông. Đối với các góc phòng bạn cũng nên làm tương tự. Đừng để khí ở góc phòng trờ nên nặng mùi và tù đọng. Ngoài ánh sáng ra, bạn cũng có thể sử dụng âm thanh cho mục đích này. Để loa ở góc phòng là cách tuyệt hảo để truyền năng lượng dương ở đây. Khi góc phòng sạch sẽ và có năng lượng, khí sẽ lưu thông dễ dàng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger