Sử dụng Thiềm thừ để chiêu dụ tài lộc nhưng bạn có biết ý nghĩa thật sự là gì chưa ?

The Gioi Phong Thuy

Thông thường, thường được tạc bằng đá nguyên khối, bột đá tổng hợp hoặc đồng. Đặc trưng nổi bật của để người dân nhận biết chính là hình ảnh cóc ngồi trên đống tiền vàng, phía lưng có chòm sao thất tinh và ngậm đồng tiền ở miệng.

Thiềm thừ trong phong thủy là một linh vật được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, của Thiềm thừ thì không phải ai cũng rõ.

images1086438-phong-thuy-thiem-thu-kienthuc-net-vn-1355597438439

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, Thiềm thừ hay còn có tên gọi khác là cóc ba chân. Đây là một linh vật được sử dụng phổ biến trong phong thủy.

Thông thường, Thiềm thừ thường được tạc bằng đá nguyên khối, bột đá tổng hợp hoặc đồng. Đặc trưng nổi bật của thiềm thừ để người dân nhận biết chính là hình ảnh cóc ngồi trên đống tiền vàng, phía lưng có chòm sao thất tinh và ngậm đồng tiền ở miệng.

Trong Phong thủy, thiềm thừ chủ yếu dùng cho việc chiêu tài. Vì thế linh vật này có thể đặt ở bàn thờ ông Địa hoặc trên mặt két tiền. Khi đặt mặt Thiềm thừ phải hướng ra ngoài cửa.

Ngoài công dụng chiêu tài, Thiềm thừ còn có một số công dụng như bổ trợ cho những người làm nghề phải giao tiếp nhiều. Đối với trường hợp này có thể đặt Thiềm thừ ở tay trái làm việc đối với nam và tay phải đối với nữ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger