Phong thủy phòng làm việc trong nhà thúc đẩy tài lộc và sự nghiệp cùng ‘lên hương’

The Gioi Phong Thuy

Để bài trí phòng làm việc thuận theo phong thủy, đem lại nhiều may mắn và cho , đầu tiên, bạn cần chú ý đến màu sắc gian phòng phải hợp với mệnh. Bàn làm việc trong nhà phải đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào, bởi đây chính là vị trí quyền lực trong nhà

Người xưa thường nói “Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Tức là phải yên bề gia thất, xây dựng nhà cửa thì mới “bình” được “thiên hạ”. Do vậy mà thế đất, hướng nhà, phòng làm việc có ảnh hưởng vô cùng quan trọng tới con đường tài lộc sau này. Để sắp xếp tốt, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Cách bài trí phong thủy phòng làm việc

Để bài trí phòng làm việc thuận theo phong thủy, đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho sự nghiệp, đầu tiên, bạn cần chú ý đến màu sắc gian phòng phải hợp với mệnh. Bàn làm việc trong nhà phải đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào, bởi đây chính là vị trí quyền lực trong nhà. Bạn nên mua các loại bàn dạng tròn và dạng vuông, tránh dùng bàn có góc nhọn để bày trong phòng làm việc.

phong-thuy-phong-lam-viec-1-768x556

Khi , bạn có thể treo thêm tranh nghệ thuật và trưng bày một vài chậu hoa để tăng thêm nguồn cảm hướng khi làm việc. Bạn cũng có thể thay thế tranh ảnh nghệ thuật bằng những khung ảnh nhỏ về gia đình và người thân để có thêm nghị lực phấn đấu trong công việc.

Cửa sổ trong phòng làm việc có thể hướng ra một khu vườn sẽ tạo cảm giác yên tĩnh để bạn tập trung vào làm việc và giúp bạn giảm căng thẳng trong công việc. Phòng làm việc cần lau dọn sạch sẽ, ngăn lắp sẽ truyền cảm hứng cho bạn có động lực làm việc tốt hơn.

Một số những lưu ý về cách trang trí và đồ dùng trong phòng làm việc

Điều cần tránh trong phong thủy phòng làm việc

Một số những lưu ý về cách trang trí và đồ dùng mà bạn không nên cho vào phòng làm việc của mình.

Không đặt chậu xương rồng và các đồ gai góc ở trong phòng làm việc vì chúng có thể làm cho công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều trắc trở. Không nên sơn màu phòng làm việc các màu xám, u ám, ảm đạm sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần làm việc.

Không trưng bày những bức tranh nghệ thuật vô cảm, buồn rầu. Bạn nên chọn các bức tranh phong thủy có ý nghĩa sẽ mang đến nhiều điều tốt lành và hứng khởi làm việc.

Trong phòng làm việc không nên sử dụng các đồ bị hỏng hoặc bàn ghế quá cũ.

Đồ đạc trong phòng cần phải sắp xếp ngăn nắp gọn gàng. Cách sắp xếp tài liệu cũng phải khoa học dễ tìm.

Không nên ngồi quay lưng vào cửa ra vào. Nếu như mà bất đắc dĩ phải ngồi như vậy các bạn hãy đặt một chiếc gương trước mặt để có thể quan sát được các thứ ở phía sau lưng mình.

Bạn cũng nên chú ý một chút về vị trí đặt các đèn trong phòng làm việc vì nó ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bạn, nếu bạn đặt không đúng chỗ.

Trên đây là một số lưu ý và cách bày trí cho phong thủy phòng làm việc trong nhà, bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc cũng như các đồ vật không nên mang vào phòng làm việc để tránh những điều không tốt cho việc nghĩ ý tưởng kinh doanh của bạn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger