Những lưu ý phong thủy khi đi thuê nhà trọ

The Gioi Phong Thuy

Khi thuê nhà trọ bên cạnh yếu tố về giá cả và tiện nghi bạn cũng cần chú ý đến phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy và những kiểu nhà trọ bạn nên tránh.

Không chỉ mua nhà, xây nhà mới cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, việc thuê nhà trọ cũng phải chú ý đến những khía cạnh này để có được nơi sinh sống yên ổn và .

Mặc dù phòng trọ chỉ là nơi ở tạm thời nhưng cũng là nơi mà các hoạt động và sinh hoạt bình thường được diễn ra, yếu tố phong thủy và vận thế có mối quan hệ hữu cơ với nhau. Vì vậy nếu bạn chọn nơi ở có không tốt sẽ mang đến những điều không may. Dưới đây là những kiểu nhà trọ bạn không nên thuê.

Khi thuê nhà cũng cần lưu ý đến vấn đề phong thủy nhà trọ
1
Có gương bát quái ngoài cửa hoặc dán nhiều bùa chú

Những phòng trọ, nhà trọ có treo gương bát quái bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường có vấn đề về phong thủy và tâm linh vì vậy bạn tuyệt đối không nên thuê. Ngoài ra khi xem nhà bạn cũng cần kiểm tra gầm giường có dán thứ gì kỳ lạ hay không?
2
Bồn cầu hoặc nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

Nếu bước vào một căn phòng trọ mà nhìn thấy ngay bồn cầu hoặc nhà vệ sinh thì nên tránh ngay vì điều này cho thấy căn phòng đang hứng chịu bận đen, sức khỏe và tiền tài của người sống trong đó sẽ bị ảnh hưởng.
3
Phòng trọ không có cửa sổ

phong-thuy-nha-tro-va-nhung-kieu-nha-tuyet-doi-khong-thue-3441-2

Hãy lựa chọn phòng trọ có cửa sổ khi đi thuê nhà

Cùng với cửa chính, cửa sổ sẽ là nơi để đón và giao hòa các luồng không khí, giúp ngôi nhà và căn phòng trọ có thêm sức sống. Vì vậy nếu phòng không có cửa sổ, căn phòng ẩm thấp khiến cho từ trường và vận khí của những người sống trong bị ảnh hưởng theo chiều .
4
Không khí âm u

Một căn phòng trọ luôn âm u dù khi bước vào đã bật điện thì bạn cần tránh xa vì những phòng trọ như vậy luôn tiềm ẩn nhiều tà khí, ảnh hưởng xấu đến người ở.
5
Từ cửa trước nhìn thấy cửa sau

Nếu đứng ở cửa trước của căn phòng bạn nhìn thẳng thấy cửa sau thì đây được gọi là bố cục “quỷ môn” theo phong thủy, mang đến nhiều tai ương. Đây là một lỗi phong thủy bạn cần tránh vì thế bạn không nên thuê căn phòng trọ như vậy.

Hy vọng với những lưu ý về phong thủy nhà trọ trên đây bạn sẽ lựa chọn được những nơi ở tốt nhất cho mình, tránh gặp phải điều xui xẻo trong cuộc sống. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các bài viết phong thủy nhà ở khác trên tinybook.net nhé!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger