Những kiểu nhà không tốt nên tránh trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Vận mệnh của những thành viên sinh sống trong một ngôi nhà sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ các yếu tố phong thuỷ xung quanh ngôi nhà đó.

00-6adc
Cảnh quan xung quanh nhà chính là yếu tố bạn nên quan tâm đầu tiên khi mua
nhà vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận cũng như sức khoẻ của bạn

Bên cạnh giá cả, những thuận lợi về vị trí hay hạ tầng giao thông xung quanh cũng là những tiêu chí để chúng ta lựa chọn khi mua nhà. Tuy nhiên, đừng nên quên xem xét về phong thuỷ của ngôi nhà bạn định mua bởi giá trị của những kiến thức về phong thuỷ vẫn còn vẹn nguyên cho tới ngày nay.

Gia chủ sẽ có nền tảng tốt để cuộc sống ngày một giàu có, thịnh vượng nếu ngôi nhà cũng sở hữu yếu tố phong thuỷ tốt. Song, cũng có một vài bố cục phong thuỷ nhà ở có ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ, sự nghiệp của những người sống trong nhà nên bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định xuống tiền mua một ngôi nhà nào đó.

Dưới đây là những điều tối kỵ đối với cảnh quan xung quanh nhà mà bạn nên biết để tránh vận hung cho gia chủ:

1. Nếu có rãnh nước ở xung quanh nhà thì sẽ ảnh hưởng xấu tới gia chủ bởi đó là nơi chứa nhiều chất uế tạp. Khi cư trú lâu dài, gia đình có thể mắc bệnh tật, hao tổn về tiền tài.

2. Nếu 2 bên nhà là đường giao thông, khi cư trú lâu ngày, gia chủ dễ gặp phải bệnh thần kinh, không những vậy có thể đối mặt với tai họa bất ngờ.

3. Trong trường hợp ngôi nhà nằm lọt thỏm giữa 2 ngôi nhà cao tầng khác, tài vận của gia chủ sẽ không tốt và dễ mắc bệnh tật.

4. Nếu có ngõ nhỏ ngăn cách giữa 2 ngôi nhà cao tầng thì sẽ gọi là thiên trảm sát hay lưỡi dao từ trên trời rơi xuống. Nếu ngôi nhà của bạn bị ngõ này chiếu thẳng vào thì dễ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng và có nguy cơ bị phá sản.

5. Nếu hai ngôi nhà ở vị trí đối diện nhau có cửa mở đối xứng với nhau sẽ gọi là đấu môn sát. Trong trường hợp này, nhà nào có cửa to hơn sẽ hạn chế được thiệt hại hơn và nhà còn lại sẽ bị suy kiệt.
6. Nếu ngôi nhà xây cao hẳn lên so với những nhà xung quanh, trong phong thuỷ sẽ được gọi là lộ phong sát. Chủ nhà sẽ dễ mắc bệnh tật, dễ cô đơn và bị xa lánh.

7. Nếu ngôi nhà có hình chữ khẩu “口”: Phong thuỷ quan niệm rằng, những người sống trong ngôi nhà có hình dạng như thế này sẽ đượhc ví như “người trong giếng”, có nghĩa là không thể phát quý, phát phúc. Sự tàng phong tụ khí sẽ không thể diễn ra với kiểu nhà này và gia chủ cũng dễ lâm vào cảnh bần hàn.

(Theo CafeLand)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger