Những kiêng kị phong thủy cần biết đối với tủ lạnh

The Gioi Phong Thuy

trong phong thủy có liên quan chặt chẽ đến sự may mắn và thịnh vượng của các thành viên trong gia đình. Để tránh sự ô uế thì bạn nên thường xuyên loại bỏ hết các loại thực phẩm hết hạn sử dụng hoặc ôi thiu

Tủ lạnh là một trong những đồ nội thất quen thuộc của mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc bố trí và sử dụng tủ lạnh đúng cách có liên quan mật thiết đến sự của cả gia đình thì có lẽ ít người chưa biết đến.

phong-thuy-tu-lanh

Dưới đây là những cách sử dụng và sắp xếp tủ lạnh hợp phong thủy

Không nên để

Tủ lạnh là vật có liên quan khá chặt chẽ với chế độ ăn uống và sức khỏe gia đình. Theo phong thủy, trong tủ lạnh có nhiều thức ăn cũng đồng nghĩa với sự trù phú trong khẩu phần ăn của gia đình. Ngược lại, tủ lạnh trống là biểu hiện cho sự hao hụt về tài chính của gia đình. Vậy nên, bạn nhớ hãy giữ cho tủ lạnh nhà mình luôn đầy ắp thức ăn nhé!

Làm sạch tủ lạnh thường xuyên

Tủ lạnh trong phong thủy có liên quan chặt chẽ đến sự may mắn và thịnh vượng của các thành viên trong gia đình. Để tránh sự ô uế thì bạn nên thường xuyên loại bỏ hết các loại thực phẩm hết hạn sử dụng hoặc ôi thiu. Tủ lạnh của gia đình gọn gàng, sạch sẽ và thơm mùi đồ ăn tươi ngon sẽ giúp tài chính khởi sắc.

Tủ lạnh không nên đặt đối diện cửa bếp

Tủ lạnh dù đặt ở phòng khách hay nhà bếp thì cũng không nên đặt đối mặt với cửa ra vào. Bởi khi đó, những dòng năng lượng sẽ tương tác ngược với nhau, gây nên bất ổn về kinh tế, thậm chí có thể bị phá sản.

Tủ lạnh và bếp cần đặt cách xa nhau

Tủ lạnh thuộc hành kim, còn bếp thuộc hành hỏa, 2 yếu tố này theo thuyết ngũ hành là kị nhau. Vì vậy, 2 vật này nếu đặt càng cách xa nhau sẽ càng tốt. Nếu chúng được đặt đối diện nhau sẽ gây nên những tranh cãi, tạo ra sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Trên nóc tủ lạnh, không nên đặt các thiết bị điện tử

Không nên đặt các thiết bị điện tử như lò nướng, lò vi sóng, máy ép trái cây… lên nóc tủ lạnh, vì chúng sẽ phát ra những luồng không khí điện từ mạnh, gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình.

Tủ lạnh không nên đặt ở phòng ngủ

Theo sự khuyến cáo của các chuyên gia, không nên để tủ lạnh trong phòng ngủ, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Một khi sức khỏe bị suy giảm sẽ khiến tính cách của con người cũng dễ bị thay đổi, tư duy có phần cực đoan và có những hành động kỳ lạ.

(Theo Eva)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger