Những điều cần phải tránh xa trong phong thủy nhà ở để rước tài vận về nhà

The Gioi Phong Thuy

Thực tế, có một số người vì tiếc của vẫn giữ lại để dùng, tuy nhiên đứng về góc độ phong thủy thì việc này sẽ gây tổn hại cho bạn, có thể khiến bạn không thể thay đổi được vận mệnh của mình, đồng thời thần tài cũng không tìm đến bạn.

Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc cũng như tài lộc của gia chủ. Vì vậy, cần tránh những sai lầm sau để rước tài vận về nhà.
Thế giới kiến thức phong thủy rất mênh mông và khi sắp xếp phong thủy, nhiều người đã mắc các sai lầm phổ biến. Quan trọng hơn là họ không thể nhận ra mình đang mắc sai lầm. Sau đây là những sai lầm phong thủy phổ biến mọi người nên tránh.

Kê giường ngủ vào góc tường
Việc kê giường ngủ vào góc tường hoặc sát tường sẽ không giúp tuần hoàn năng lượng tích cực khi người ta chìm vào giấc ngủ. Giấc ngủ thường giúp chúng ta tái tạo sức khỏe, nhưng việc kê giường như thế lại gây cản trở một chút tới hoạt động này.

Bên cạnh đó, vị trí đặt giường trong góc hoặc sát tường khiến người ta dễ bị tổn thương trong tình huống bị tấn công. Kể cả khi khả năng bị tấn công không xảy ra thì vị trí này cũng khiến người nằm trên giường không được nghỉ ngơi thoải mái.

Cửa hoặc lối ra vào tối tăm, gây sợ hãi
Các con đường dẫn vào nhà và cửa ra vào cần phải thật sáng sủa. Không nên để các vị khách của mình phải chui dưới bóng cây hay đi qua một con đường tối tăm chỉ để tìm cửa ra vào. Việc để lối vào nhà chìm trong bóng tối sẽ mang tới tác động không có lợi.

Một lối vào nhà được dọn dẹp ngăn nắp, sáng sủa, sẽ thu hút nhiều năng lượng tích cực và tạo ra trải nghiệm vui vẻ hơn cho bản thân bạn và các vị khách tới thăm.

20160129042718717Không nên treo hai tấm gương đối diện nhau, nhất là khi chúng có kích thước
lớn khiến năng lượng bị phản chiếu qua lại. Ảnh minh họa

Tránh để tivi trong phòng ngủ
Tivi là một cỗ máy tạo ra các năng lượng tiêu cực trong nhà (tivi phát ra các trường điện từ có khả năng ảnh hưởng tới hệ miễn nhiễm của các thành viên trong nhà cùng nhiều vấn đề khác).

Để ống nước rò mà không sửa
Khi xảy ra tình trạng hỏng ống nước bạn phải sửa ngay bởi các vấn đề liên quan tới rò nước, thoát nước,… trong nhà có thể ảnh hưởng tới năng lượng cá nhân, tình trạng tài chính hoặc sức khỏe của bạn.

Để các tác phẩm nghệ thuật đáng sợ ở không gian sinh hoạt chung
Một số người có sở thích sưu tập các tác phẩm nghệ thuật có thể khiến người khác sợ hãi. Đó có thể là hình ảnh chiến tranh, cái chết, các bức tượng quái vật, khung cảnh hậu tận thế… Nếu thích các tác phẩm này tới vậy, tốt nhất nên để chúng trong một bộ sưu tập cá nhân nhỏ, ít người trông thấy.

Tuyệt đối không đặt chúng ở phòng khách, không gian rất cần có không khí vui vẻ để chào đón các thành viên trong gia đình và những vị khách.

Bố trí các tấm gương đối diện nhau
Hai tấm gương đối diện với nhau khiến năng lượng bị phản chiếu qua lại, khiến năng lượng đó bị mắc kẹt và rất nóng nảy, không có lợi. Hai tấm gương phản chiếu nhau sẽ dễ dàng phá hỏng bầu không khí trong nhà, nhất là khi chúng có kích thước lớn.

Để cây chết trong nhà
Phong thủy quan niệm rằng “hình nào khí đấy”. Do đó, những hình ảnh không tốt, không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến sức khoẻ, công việc của chủ nhà. Việc để cây chết hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí u uất, ảm đạm cho tâm lý con người sống trong môi trường đó.

Chủ nhà phải luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui thì mới có năng lượng tốt. Hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, kể cả trong nhà hay ngoài trời.

Để tiền lung tung làm phân tán tài khí của gia chủ
Không ít người có thói quen để tiền lung tung trong nhà. Nhưng theo phong thủy, nếu muốn tài vận tốt thì tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Việc để tiền lung tung sẽ làm phân tán tài khí.

Nồi cơm hoặc bếp nấu bị vỡ
Thực tế, có một số người vì tiếc của vẫn giữ lại để dùng, tuy nhiên đứng về góc độ phong thủy thì việc này sẽ gây tổn hại cho bạn, có thể khiến bạn không thể thay đổi được vận mệnh của mình, đồng thời thần tài cũng không tìm đến bạn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger