Nhà ở có hợp phong thủy hay không hãy xem những dấu hiệu này

The Gioi Phong Thuy

Nhà có phương vị đẹp. Trong quan niệm phong thuỷ, tám phương trong bát quái đại biểu cho gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, quý nhân, con cái, công việc và trí thức. Tuỳ theo ước muốn của gia chủ mà chọn phương vị phù hợp.

Phong thuỷ nhà ở rất quan trọng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp phát triển mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng của gia chủ. Những dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết ngôi nhà của mình có hợp phong thuỷ hay không để biết cách điều chỉnh kịp thời.

2-nhung-sai-lam-phong-thuy-ruoc-hoa-vao-nha-1-tieudungplus-1453714098181

Theo phong thuỷ, khí mạch của đất liên quan mật thiết đến “ hoạ – phúc” của những người ở trên đó. Vậy làm thế nào để chọn được một mảnh đất hợp phong thuỷ? Tham khảo ngay lời giải đáp của các chuyên gia nhé.

Những mảnh đất hoặc nhà ở thoáng khí, luồng gió vận chuyển vừa phải không quá nhanh hoặc chậm sẽ được đánh giá cao hơn về phong thuỷ. Tại đây các dòng khí được luân chuyển một cách tuần hoàn mà không xảy ra tình trạng tụ khí trong ngôi nhà.

Ánh sáng chan hoà – phong thuỷ dương trạch luôn chú ý đến yếu tố ánh sáng mặt trời. Vì thế, một ngôi nhà tốt cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió và thoáng khí sẽ sản sinh ra nhiều dòng năng lượng dương, đẩy lùi tà khí tốt cho sức khoẻ và đường của gia chủ.

Thứ ba: phía trước cửa nhà thông thoáng. Mặt tiền của ngôi nhà không bị ngăn cản bởi các công trình lớn hoặc chướng ngại vật như cột điện, dây điện, tháp nhà thờ hoặc một con đường dài đúng hướng vào cửa chính nhà bạn đều là dấu hiệu của phong thuỷ xấu.

Nhà không có vật dẫn tụ sát khí (vật nhọn đâm thẳng vào cửa chính).

Nhà có phương vị đẹp. Trong quan niệm phong thuỷ, tám phương trong bát quái đại biểu cho gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, quý nhân, con cái, công việc và trí thức. Tuỳ theo ước muốn của gia chủ mà chọn phương vị phù hợp.

Ví dụ: bạn mang mệnh Mộc muốn gia tăng tiền tài thì chọn phương vị đối ứng là Đông Nam. Gia chủ có thể chọn những đồ vật có liên quan đến Mộc đặt ở hướng Đông Nam. Ngoài ra, trong ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc nên những đồ vật liên quan đến mệnh thuỷ cũng rất hiệu quả.

Lưu ý: gia chủ không nên quá “tham” khi thực hiện tất cả các mong muốn cùng một lúc. Điều này dễ dẫn đến nhiều sai lầm lặp lại hoặc cơ may đến mà bạn không không kịp để dối phó.

Thiết kế nhà vuông vắn, không khuyết góc. Theo phong thuỷ, nhà khuyết góc có nghĩa là thiếu nhân khẩu. Phương vị khuyết góc càng nhiều có nghĩa là địa vị của chủ nhân càng bị phân tán đồng nghĩa với đường công danh sự nghiệp sẽ gặp trở ngại sức khoẻ xuống dốc…

Hướng nhà hợp tuổi với gia chủ. Một ngôi nhà có phương hướng hợp với tuổi của gia chủ sẽ được đánh giá ban đầu là phong thuỷ tốt. Ngoài ra, việc bố trí nội thất, màu sắc theo mệnh của gia chủ cũng rất quan trọng. Ví dụ: gia chủ mang mệnh Kim sinh năm 1984, 1985, 1992… nên chọn màu vàng, trắng, ghi, nâu đất làm chủ đạo trong trang trí nội thất.

Kết: trong thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể sở hữu một ngôi nhà ưng ý. Với quan niệm “tương sinh tương khắc” luôn luôn có những biện pháp khắc phục cho những ngôi nhà rơi vào thế xấu để cải thiện cuộc sống, đường công danh, sức khoẻ cho gia chủ. Chi tiết tham khảo thêm tại đây. Chúc các bạn thành công!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger