Nhà gần các khu vực nhiều tiếng ồn dễ phạm “Thanh sát” cần hóa giải ngay

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy được sử dụng như vật khắc chế những nguồn năng lượng xấu, và góp phần phát tán, luân chuyển năng lượng tích cực trong nhà. Do đó, bạn có thể treo , , bốn góc nhà để giảm bớt những năng lượng tiêu cực và giúp tinh thần dễ chịu hơn.

Những ngôi nhà ở gần những khu vực ồn ào như chợ, sân bay, công trường… trong phong thủy gọi là nhà bị phạm bởi “”.

Trong phong thủy, một số loại sát khí tạo nên trong quá trình bài trí nội thất có thể dễ dàng . Thế nhưng một số hung sát do môi trường xung quanh tạo nên đôi khi khiến các chủ nhà lúng túng, chẳng hạn nhà gần sân bay, chùa chiền…

Trong những đô thị lớn hiện nay, loại sát khí thường gặp do môi trường xung quanh tạo ra đó là “Thanh sát”. Điều này xảy ra khi gia đình thường xuyên phải chịu đựng những âm thanh lớn từ những căn nhà kế bên do xây dựng, xưởng cơ khí… Những thành viên sống trong nhà sẽ dễ rơi vào tậm trạng bất an, lòng dạ bồn chồn, khó có thể làm được việc lớn.

382400f5e0f400633b5grande2057095-53df
Trong phong thủy nhà gần các khu vực nhiều dễ phạm “Thanh sát”

Để khắc phục tình trạng này và hạn chế tiếng ồn trong nhà, bạn có thể xây dựng phòng cách âm, đóng chặt cửa. Khi tiếng ồn giảm bớt cũng giúp cho tâm trạng bình ổn hơn. Bạn cũng có thể giảm bớt những tiếng chát chúa xung quanh bằng những bản nhạc dịu nhẹ, ưa thích.

Trong phong thủy chuông gió được sử dụng như vật khắc chế những nguồn năng lượng xấu, và góp phần phát tán, luân chuyển năng lượng tích cực trong nhà. Do đó, bạn có thể treo chuông gió ở cửa ra vào, cửa sổ, bốn góc nhà để giảm bớt những năng lượng tiêu cực và giúp tinh thần dễ chịu hơn.

Với những trường hợp tiếng ồn quá lớn, diễn ra trong thời gian dài và liên tục trong những giờ nghỉ thì nên có ý kiến góp ý với hàng xóm hoặc chính quyền.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger