Ngôi nhà phạm khuyết điểm phong thủy hãy xem ngay từng cách hóa giải

The Gioi Phong Thuy

Một ngôi nhà có phong thuỷ xấu ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sức khoẻ, công việc cũng như tiền tài của các thành viên trong gia đình. Những cách hoá giải phong thuỷ dưới đây sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà phong vận đẹp mang lại nhiều

Trong cuộc sống, không phải ai cũng có thể sở hữu được một căn nhà ưng ý ngay từ đầu. Nên bạn sẽ thường gặp phải trường hợp ngôi nhà mới mua có những điểm không hợp phong thuỷ, bạn không thể đập đi để xây dựng mới. Việc hoá giải những phong thuỷ đó cần phải tiến hành một cách thận trọng và thực hiện theo từng bước một để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: nghiên cứu toàn bộ khuyết điểm của ngôi nhà:

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất quyết định thành công hay thất bại trong việc hoá giải. Hãy liệt kê tất cả những khuyết điểm phong thuỷ trong ngôi nhà để có thể có những phương án triệt để. Ví dụ: nhiều người quan niệm một căn nhà phong thuỷ đẹp chỉ cần hướng nhà hợp phong thuỷ là đã đủ tốt mà không quan tâm đến những khía cạnh bố trí nội thất là hoàn toàn sai lầm. Trong phong thuỷ, một ngôi nhà đẹp cần phải hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố hướng, cách bố trí từng phòng trong nhà, nơi …. Vì thế khi xuy xét đến vấn đề phong thuỷ của ngôi nhà gia chủ phải căn cứ vào những yếu tố trong và ngoài chứ không thể dựa vào một số đặc điểm.

Bước 2: phân loại các khuyết điểm về phong thuỷ

Về phương diện âm – dương: một ngôi nhà có quá nhiều ánh sáng chói vào, sử dụng những món đồ nội thất có màu sắc rực rỡ được coi là dương thịnh, ngược lại không gian thiếu ánh sáng, u tối, dễ dàng ẩm mốc mang nhiều khí xấu đến cho gia chủ được coi là âm thịnh. Dù trong trường hợp nào cũng có thể gây bất lợi đến sức khoẻ của cả gia đình bởi thế cần phải có những giải pháp để âm dương hài hoà.

Phong thuỷ nhà ở xét theo phương diện : khi bố trí nhà ở gia chủ thường hay mắc phải những khuyết điểm như phối màu sắc, cây cối, vị trí đặt bàn thờ, giường ngủ… không đúng . Nếu có sự xung khắc thì sẽ xảy ra xung đột bất hoà trong cuộc sống….

Hình thế nhà và đất: khuyết điểm này là do hình thế đất không bằng phẳng, hình dáng khuyết tật, nhà cửa xây dựng mất cân đối.

Cách bố trí phòng ốc: sự bố trí bên trong phòng không được hài hoà và hợp phong thuỷ như: cửa phòng ngủ đối diện phòng bếp hay cửa phòng vệ sinh, cửa chính thông với của hậu, nhà khuyết góc… đều là những khuyết điểm gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.

Những tác động xấu từ bên ngoài: như ngã ba đâm vào cột đèn, cây cổ thụ, biển báo, ao hồ….

Những tác hại xấu từ bên trong: từ việc bố trí nội thất sai cách như: kê bàn ghế, tủ góc nhà đâm vào cửa chính, tủ, xà nhà chắn ngang đầu… ảnh hưởng không tốt đến những người sống trong nhà.

Những cách hoá giải khuyết điểm phong thuỷ nhà ở:

Bới gia đình của người lớn tuổi, thì yêu cầu lớn nhất là sức khoẻ và tuổi thọ của gia chủ. Nếu muốn hoá giải những khuyết điểm của ngôi nhà thì nên chọn những biểu tượng mang tính hoà hợp, tươi vui nhưng trầm mặc như: tượng rùa, hồ lô, sáo trúc, tượng ngư tiều canh độc để bày trí trong nhà.

Ngược lại, ngôi nhà có gia chủ là một cặp vợ chồng trẻ thì lại không mong muốn bị sự quấy nhiễu của bên thứ 3 có thể sử dụng những vật phẩm phong thuỷ như: xương rồng, thanh kiếm, mũi tên sắc… Ngoài ra, trong trường hợp vợ chồng gay cấn, xung đột mong muốn có hạnh phúc thì nên chọn những màu sắc tươi mát và thích hợp với ngũ hành của 2 người.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger