Nên đặt một hộp tiền xu ở hướng Tây Bắc

The Gioi Phong Thuy

Bạn có thể đặt một hộp tiền xu ở hướng Tây Bắc để . Đây là giải pháp đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất về mặt tài chính. Nên dùng hộp bằng vật liệu kim loại và đặt ở vị trí kín đáo. Bạn cũng có thể ở hướng này.

2013_9_7_16_19_12013_5_18_10_50_343
Vào những ngày tết âm lịch, người Trung Quốc thường trưng bày nhiều vàng giả trong nhà ở góc Tây Bắc với hy vọng việc bài trí như thế sẽ mang lại nhiều vàng thật. Trang trí theo phong thủy chỉ mang tính biểu tượng. Vì thế bạn có thể trưng bày nhiều hình ảnh vàng bạc, thỏi vàng giả… ở đúng góc Tây Bắc là được.

Theo phong thủy, việc chôn hộp đựng tiền ở sẽ rất có lợi về mặt tài chính. Ý nghĩa biểu tượng này là tạo ra may mắn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt khi có một gò đất nhỏ tượng trưng cho núi vàng ở sân sau. Theo vòng tương sinh của ngũ hành là Thổ sinh Kim thì phương pháp này có thể mang lại lợi lộc gấp đôi.

Ngày nay, hộp đựng tiền có thể là két sắc kiên cố. Vì vậy, bạn nên để két sắt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc vì 2 góc này đều tượng trưng cho hành Kim. Đây cũng là khu vực dành cho người cha, người trụ cột trong nhà. Vì vậy, bạn có thể cung cấp năng lượng tốt đẹp cho hướng Tây Bắc để mang lại vận may cho cả gia đình.

Nếu nhà bạn có vườn thì có thể chôn một hộp đựng những đồng xu ở khu vực phía Tây. Hộp phải đựng đầy đồng xu và tiền có mệnh giá càng cao thì càng tốt. Nên sử dụng đồng xu Trung Quốc cổ có lỗ hình vuông ở giữa là tốt nhất.

Theo: Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger