Hóa giải phong thủy cho nhà đối diện bùng binh

The Gioi Phong Thuy

Năng lượng vòng tròn đối diện với ngôi nhà bạn ở có ảnh hưởng tốt hay xấu đến ngôi nhà còn phụ thuộc vào tốc độ lưu thông của trên đường và việc con đường đó có mang lại dòng đến nhà bạn hay không.

cho rằng, ngôi nhà của bạn đối diện với một giao lộ vòng tròn (vòng xuyến hoặc bùng binh) sẽ chịu những ảnh hưởng nhất định, tùy thuộc vào tốc độ lưu thông của dòng xe cộ quanh đó.

phong-thuy-a423
Việc làm ăn của gia chủ sẽ khó phát đạt khi dòng xe cộ lưu thông ở bùng binh có tốc độ nhanh. (Ảnh minh họa, nguồn: internet).

Năng lượng vòng tròn đối diện với ngôi nhà bạn ở có ảnh hưởng tốt hay xấu đến ngôi nhà còn phụ thuộc vào tốc độ lưu thông của xe cộ trên đường và việc con đường đó có mang lại dòng sinh khí đến nhà bạn hay không.

Trong trường hợp dòng lưu thông của xe cộ về hướng nhà bạn một cách tự nhiên và không có vẻ thù nghịch, ngôi nhà bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng tốt, . Ngược lại, dòng xe cộ lưu thông với tốc độ quá nhanh thep hướng ngày càng xa dần khỏi ngôi nhà, thì của gia chủ cũng bị cuốn đi theo đó.

Người ta cũng có thể phân tích ảnh hưởng của bùng binh đối diện với ngôi nhà bằng cách dựa vào thuật tương quan ngũ hành. Theo đó, giao lộ vòng tròn thuộc hành Kim, năng lượng này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ trong trường hợp ngôi nhà hướng Bắc (đối diện hướng Nam).

Vì vậy, nếu mảnh đất của bạn nằm đối diện với vùng vòng tròn như vậy thì cần phải nghiên cứu vị trí của căn nhà một cách tỉ mỉ trước khi xây dựng. Đồng thời, bạn cũng có thể căn cứ vào tam nguyên chân khí khi thiết kế nhà để có thể lựa chọn được vị trí vượng sơn vượng thủy, giúp giảm sự ảnh hưởng xấu của đường gấp có vòng tròn xuống mức thấp nhất. Còn nếu ngôi nhà bạn đến ở đã có hướng sẵn như vậy rồi thì bạn có thể hóa giải bằng cách dùng bồn nước nhỏ, trồng cây hoặc xây tường bao.

(Theo Báo Xây dựng Online))

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger