Dự đoán tình cảm vợ chồng thông qua kệ giày

The Gioi Phong Thuy

Theo , phụ thuộc vào phong thủy phòng ngủ, ,…và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, những đồ vật nhỏ nhặt trong gia đình như cũng là nhân tố ảnh hưởng đến gia chủ.

Nhin-ke-giay-du-doan-tinh-cam-vo-chong-hinh-anh

1. Hướng mũi giày: xác định địa vị vợ chồng trong gia đình

Khi đặt trong kệ giày, đầu mũi giày quay các hướng khác nhau sẽ xác định địa vị vợ chồng trong gia đình không giống nhau. Nếu đa phần giày hướng lên trên, điều này có nghĩa người đàn ông sẽ làm chủ trong gia đình. Trong khi đó, nếu mũi giày hướng xuống dưới thì người làm chủ trong gia đình là phụ nữ. Tuy nhiên nếu giày trong gia đình được xếp ngang hàng hoặc lung tung nói lên rằng gia đình không có nguyên tắc.

2. Kệ giày cao quá vai: vợ chồng sẽ ngoại tình

Kệ giày cao quá vai người trưởng thành thì có nghĩa là tình cảm trong gia đình sẽ gặp sóng gió, chồng sẽ có người tình bên ngoài còn vợ sẽ không an tâm lo chuyện gia đình. Ngoài ra, lỗi phong thủy này còn đem đến bệnh tật cho gia chủ: nam mệnh dễ bị bệnh tim, nữ mệnh gặp phải bệnh phụ khoa.

3. Không có kệ giày: tình cảm vợ chồng phức tạp

Mặc dù hiện nay nhiều gia đình sử dụng kệ giày, tuy nhiên nếu giày của vợ chồng không đặt trong kệ, thay vào đó tùy tiện đặt: trước bậc thềm, dưới giường, phòng khách,…điều này có nghĩa tình cảm vợ chồng lúc tốt lúc xấu, tồn tại nhiều sự phức tạp.

Chi Nguyễn

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger