Đặt chổi quét nhà nhớ cẩn thận kẻo quét luôn cả nguồn tài lộc

The Gioi Phong Thuy

Cứ tưởng chỉ là điều nhỏ nhặt nhưng theo các chuyên gia phong thủy, việc để chổi không đúng vị trí có thể ảnh hưởng đến của gia chủ, có thể “quét” luôn tiền tài, mà bạn tích lũy trong thời gian qua.

không chỉ có tác dụng làm sạch bụi bẩn, đem lại bầu không khí sạch sẽ và an toàn cho gia chủ mà vị trí đặt vật dụng này cũng có những ảnh hưởng đáng kể đến phong thủy, tài lộc và vận mệnh của các thành viên trong gia đình bạn.

1505182654.72867

Cứ tưởng chỉ là điều nhỏ nhặt nhưng theo các chuyên gia phong thủy, việc để chổi không đúng vị trí có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ, có thể “quét” luôn tiền tài, may mắn mà bạn tích lũy trong thời gian qua.

Dưới đây là những lưu ý để đặt chổi quét nhà chuẩn phong thủy:

Không nên để ở góc phòng khách

Chẳng ai lại cả, vì nơi đây là vị trí trang trọng của căn nhà, là nơi tụ tập, tiếp khách, đón tài lộc, vượng khí. Theo các chuyên gia phong thuỷ, nếu để chổi quét nhà ở phòng khách thì những khí xấu tích tụ nơi cây chổi có thể phát tán, khiến và tài vận ngày một đi xuống.

Không nên

Cửa ra vào là nơi hút thần tài, khí lộc, đón sự may mắn cho nên chúng ta không thể để cây chổi ở đó, đây được cho là đại kị trong phong thủy. Đặt chổi quét nhà ở đây dễ khiến cho tài khí bị tiêu tan, không tốt cho sức khỏe cũng như khiến tài lộc khó lòng tích tụ.

Không nên đặt chổi quét nhà ở nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh khá ẩm ướt và nhiều vi khuẩn, nếu đặt chổi ở vị trí này khiến chổi đã bẩn lại càng thêm bẩn, khí xấu tích tụ càng nhiều. Khi chúng ta lấy chổi ra quét dọn nhà cửa thì cũng vô tình đem những uế khí đó đi khắp nhà. Nhà không được sạch mà khí xấu còn lan tràn khắp nơi. Chính vì thế, đừng bao giờ để chổi quét nhà trong nhà vệ sinh bạn nhé.

Không nên đặt chổi trong nhà

Có thể nhiều người cho rằng điều này là vô lý, tuy nhiên những gia đình truyền thống Trung Hoa không bao giờ để chổi ở trong nhà. Theo quan niệm dân gian, họ cho rằng nếu để người khác vào nhà mình mà thấy ngay cây chổi quét nhà hoặc chổi lau nhà hay bất cứ dụng cụ vệ sinh nào là một điều cực kì xấu. Đặc biệt, để chổi trong phòng ăn hay phòng bếp càng là điều đại kị, bởi họ cho rằng như thế sẽ quét sạch cơm gạo, nguồn sống của gia đình, khiến cho tài lộc sa sút, vận trình gia chủ ngày càng đi xuống. Vì vậy, họ thường đặt chổi ở những nơi khuất tầm mắt, phía sau nhà để không bị ảnh hưởng đến phong thủy.

Nên để ở phía sau nhà hoặc ban công

Đây là hai vị trí được khuyên là thích hợp nhất để cất chổi quét nhà mà không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở. Sau khi quét rác, bụi bẩn thì chúng ta tiện tay để luôn chổi ở phía sau nhà hoặc ban công. Chổi quét nhà mang đi khí xấu, sự xui rủi sẽ tránh bớt được ảnh hưởng của nó tới vận khí của cả căn nhà.

Chổi quét nhà được đặt ở nơi kín đáo phía sau nhà còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho gia chủ, giữ cho những kẻ quấy rối hay kẻ xấu muốn nhòm ngó tài sản nhà bạn ở bên ngoài, không thể xâm nhập vào làm hại những người sống trong nhà. Khi ấy, gia đình bạn sẽ được Thần Chổi bảo vệ, giúp chúng ta an tâm sinh sống và làm việc.

Cùng Chủ Đề

Phong thủy cho nhà quá cao so với xung quanh
Ngủ ngon giấc nhờ đèn ngủ hợp phong thủy
Những lưu ý để nhà tắm, phòng vệ sinh hợp phong thủy
Những điều nên và không nên khi bố trí góc tài vị
Cách treo tranh trái táo hợp phong thủy
Bố trí hồ cá dưới gầm cầu thang hợp phong thủy
Những lưu ý phong thủy khi mua căn hộ chung cư
Nhà có sản phụ, nên lưu ý gì ?
Cách bố trí hũ gạo và tủ lạnh đem lại may mắn
Cách bố trí đèn hợp lý trong không gian nhà ở
Những mẹo tự chọn nhà chung cư hợp phong thủy
Đồng hồ treo tường và những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở
Những lưu ý cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh “2 trong 1”
Những dấu hiệu báo điềm xui sắp ập đến cho ngôi nhà cần cẩn thận đề phòng
Sân vườn lát đá kín sẽ không tốt cho phong thủy của ngôi nhà
Cách thiết kế lối đi trong nhà giúp đem lại nhiều may mắn

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger