Cứ để dây diện lòng thòng chẳng trách nhà luôn căng thẳng, bất hòa

The Gioi Phong Thuy

Nếu trong nhà bạn có quá nhiều đường dây điện không cần thiết sẽ phạm phải “”. Khi đó, của con rắn lửa sẽ tác động mạnh đến hệ thần kinh khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy và mệt mỏi. Khí dương mạnh lấn át khí âm tạo nên sự hỗn loạn giữa các luồng khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà.

Trường khí hưng vượng trong không gian phụ thuộc không nhỏ vào của điện trong nhà.

Theo phong thủy, hình dạng ngoằn nghèo của đường dây điện hay được coi là “rắn rết” mang tính Hỏa. Chính vì vậy để tạo ra đường dây điện an toàn cho mọi thành viên trong gia đình mà vẫn thẩm mỹ và hợp phong thủy không phải dễ dàng.

dakz5dm1qzbcjoo15002063357-3f0c
Đường dây điện dài, ngoằn nghèo mang tính Hỏa

Nếu trong nhà bạn có quá nhiều đường dây điện không cần thiết sẽ phạm phải “Hỏa xà sát”. Khi đó, sát khí của con rắn lửa sẽ tác động mạnh đến hệ thần kinh khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Khí dương mạnh lấn át khí âm tạo nên sự hỗn loạn giữa các luồng khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà.

Ngày nay khi các đồ dùng điện tử trở nên phổ cập thì nguy cơ phạm phải “Hỏa xà sát” là rất cao. Chẳng hạn một chiếc máy tính cũng cần đến hai, ba chiếc giắc cắm, TV, đầu đĩa…cũng như vậy. Hay máy hút bụi được ví như đầu rắn, dây điện là thân rắn. Sự di chuyển của “con rắn điện” khắp nhà sẽ mnag nhiều “Hỏa” đến gia đình. Do đó, sau khi sử dụng nên thu gọn dây điện, các đồ vật chưa cần sử dụng cất vào tủ.

Tốt nhất khi xây nhà, chủ nhà nên sử dụng đường dây điện âm tường. khắp nhà sẽ ảnh hưởng đến sự an tòan của các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khong chỉ vậy còn gây mất mỹ quan và tạo cảm giác hỗn loạn. Phích cắm chạy khắp nhà tạo ra “ngô công sát” khiến mọi người trong nhà thân thể bất an, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger