Chọn linh vật trừ tà hợp phong thủy cho nhà ở

The Gioi Phong Thuy

Nếu dầm nhà đè lên hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc thì bạn có thể 2 quả hồ lô tại thành giường, đặt trên ban thờ, đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học để hút khí thu sát.

Ngày nay, khi thiết kế một ngôi nhà, người ta thường suy nghĩ đến việc bố trí một linh vật phong thủy để mang lại tiền tài, sức khỏe, vận may cho gia chủ, đồng thời có thể dùng để trừ tà. Đó có thể là những con vật, hình tượng linh thiêng. Điều quan trọng là phải đắt linh vật sao cho hợp lý để thu được hiệu quả cao nhất.

Linh vật 1: Tượng gà trống

Người ta hay đặt tượng này ở trước cửa nhà hoặc trước nhà bếp có con đường hay dòng nước chảy ngoằn ngoèo như hình con rết, mỏ chĩa về hình con rết.

Tác dụng: giúp người lớn tuổi mà đường tình duyên vẫn chưa như ý sẽ kích hoạt được tình duyên. Phụ nữ có chồng hay lăng nhăng, đặt tượng gà sẽ hóa giải số đào hoa của chồng, giữ cho chồng luôn chung thủy.

Linh vật 2: Hồ lô

llgroup-linh-vat-phong-thuy-2_1473738327

Tác dụng: chế sát bằng cách hút “”. Hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút lấy và tiêu diệt “tà khí”.

Hồ lô có thể được làm bằng từ quả bầu hoặc được làm bằng đồng.

Nếu dầm nhà đè lên bàn thờ hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc thì bạn có thể 2 quả hồ lô tại thành giường, đặt trên ban thờ, đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học để hút khí thu sát.

Đặc biệt, nếu treo cả 3 quả hồ lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên sẽ làm cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.

Linh vật 3: Tượng chó

Xưa nay, chó là loài động vật rất được con người yêu thích bởi nó thông minh và rất trung thành. Vì vậy, chó trở thành vật nuôi và bảo vệ trông giữ nhà.

Nếu đặt tượng chó làm bằng đá ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài sẽ mang lại những điều tốt lành và cho người trong nhà, đồng thời có tác dụng trấn an rất hiệu quả.

Linh vật 4: Tượng hổ

llgroup-linh-vat-phong-thuy-4_1473738375

Hổ là loài động vật tượng trưng cho quyền lực và thăng tiến, có thể trị tà ma, giải hạn.

Nếu đặt tượng hổ ngoài vườn hướng ra cổng chính hoặc đặt trước cổng có đường chạy thẳng vào, chủ nhà có thể khống chế sát khí, làm con đường công danh sự nghiệp thêm thăng tiến. Ngoài ra bạn cũng có thể treo tranh hổ để phát huy cùng tác dụng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger