Cách khắc phục nhà khuyết phong thủy giúp gia chủ thêm vận may

The Gioi Phong Thuy

Sân sau quá lớn, hay tường rào quá cao đều là những của ngôi nhà. Những này không lớn nhưng cũng ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những này để gia đình luôn an khang,thịnh vượng.

Thực tế cho thấy, việc bạn có thành công trong cuộc sống hay không không chỉ phụ thuộc vào số phận, sự cố gắng không ngừng của bản thân hay tài năng mà còn có sự góp phần không nhỏ của những yếu tố phong thuỷ nhà ở. Nếu ngôi nhà của bạn có những khiếm khuyết dưới đây bạn không cần quá lo lắng mà hãy áp dụng ngay những tip sau để giúp tổ ấm trở nên hoàn hảo.

160902_phong-thuy-cay

Phương pháp khắc phục khi nhà lệc tâm

Nhiều người do được tư vấn không kỹ nên nhiều ngôi nhà bị xây lệch tâm mặc dù khu đất khá vuông vắn. Điều này sẽ gây nên nhiều bất lợi trong cuộc sống gia đình vì thế gia chủ nên tìm cách khắc phục ngay trong thời gian sớm nhất.

Cách khắc phục: Theo phong thuỷ, vị trí hai bên nhà là Bạch Hổ và Thanh Long. Nếu gia chủ xây nhà lệch về phía bên phải (nghĩa là từ trong ra ngoài) thì phạm vào vị trí Bạch Hổ. Để khắc phục khuyết điểm này gia đình cần bố trí đèn đem cho khu vườn phía bên trái để cân băng âm dương, ánh sáng sẽ khắc chế phía đối diện đồng thời làm giảm đi sung lực.

Ngược lại, nếu ngôi nhà lệc sang trái theo hướng của Thanh Long cách khắc phục cũng tương tự nhưng đèn sẽ được treo ở bên phải để cân bằng.
Khắc phục khuyết điểm do sân trước rộng:

Nhiều người quan niệm sân vườn càng rộng thì nhà càng thoáng mát. Vì thế để tạo không gian sân vườn trước nhà nhiều gia chủ đã cho xây dựng lùi vào một khoảng đất khá rộng. Tuy nhiên trong phong thuỷ, việc xây nhà thutj về phía sau và để chừa lại khoảng sân rộng phía trước lại không tốt. Cụ thể, gia chủ dễ gặp phải nhiều phiền toái về những mối quan hệ bạn bè hay nhũng người xung quanh.

Cách khắc phục: gia chủ nên trồng những cây mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ sẽ làm cho cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm nhiều cơ hội may mắn.
Khắc phục lỗi sân sau khá lớn:

Sân sau của nhà ở thường rất nhỏ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nhà ở có phần sân sau quá rộng cũng không tốt với phong thuỷ.

Cách khắc phục: Gia chủ chỉ cần bố trí thêm một gò giả hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.
Tường rào quá cao hoặc quá gần:

Những ngôi nhà có tường rào quá cao và gần dễ gây nên cảm giác bí bách, mất thẩm mỹ và phạm phải điềm xấu trong phong thuỷ. Điều này, ảnh hưởng đến cung tiền tài của gia chủ vì vậy không nên xây tường rào cao hơn 1,5m và khoảng cách giữa hàng rào và tường nhà tối thiểu 20 – 30 cm để gió và ánh sáng được lưu thông tốt.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger