Cách hóa giải thế nhà phạm cắt cước sát

The Gioi Phong Thuy

Đối với nhà ở, để chỉ các nhà không có đường phía trước như ở các vùng sơn cước hoặc nơi có địa hình dốc không thể có đường, sân phía trước hoặc các căn như ở kế bên , cạnh … Lúc này, phong thủy xác nhận, dòng khí của địa thế này rất mạnh và có xu hướng sát chân tòa nhà gây hung họa rất lớn.

Trong phong thủy nhà ở, cắt cước để chỉ các nhà không có đường phía trước hoặc sân trước kế với xa lộ, đường ray tàu hỏa…

Bạn đọc Nguyễn Minh Hoan (Bình Phước) hỏi về phong thủy nhà ở: Một số ý kiến cho rằng, nhà không có sân (tức minh đường) là phạm vào thế cắt cước sát. Nhà tôi gần đường quốc lộ, nhiều xe tải đi qua, phía trước không có sân nhưng cổng bên cạnh lại là cổng hay đi nhất thì có sân và nhiều cây cối. Vậy trong trường hợp này có được xem là không có minh đường và phạm vào cắt cước sát không?

phong-thuy-nha-o-the-nha-pham-cat-cuoc-sat-co-xau
Ảnh minh họa.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, cắt cước được hiểu là cắt chân, bị què quặt, không đủ sức chiến đấu. Đối với nhà ở, cắt cước để chỉ các nhà không có đường phía trước như ở các vùng sơn cước hoặc nơi có địa hình dốc không thể có đường, sân phía trước hoặc các căn như ở kế bên xa lộ, cạnh đường ray tàu hỏa… Lúc này, phong thủy xác nhận, dòng khí của địa thế này rất mạnh và có xu hướng sát chân tòa nhà gây hung họa rất lớn.

Ngôi nhà của bạn đọc có đặc điểm gần đường quốc lộ nơi có giao thông lớn, nhiều xe tải trọng đi qua, nếu coi là cắt cước sát cũng có chút có phần đúng, nhưng nói nhà này không có minh đường thì cần xem lại. Nhà này cửa lớn quay ngay ra ngoài đường nhưng không sử dụng, chủ yếu vào nhà theo lối bên cạnh có sân, vườn cây thì vẫn được xem là nhà có minh đường và được sát khí. Vì thế, căn nhà này không coi là phạm cắt cước sát.

Vân Đài

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger