Cách chọn hướng nhà hợp mệnh đem lại may mắn cho gia chủ

The Gioi Phong Thuy

Những người hoạt động xã hội khá lý tưởng với của hướng Nam. Mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ.

Trong phong thủy hướng nhà có vai trò rất quan trọng vì ảnh hưởng đến toàn bộ căn nhà. Mỗi hướng nhà đều có ưu và nhược điểm riêng.

48-edfa

Hướng cửa chính phải phù hợp với cung mệnh của gia chủ – Ảnh minh họa

Gia chủ có thể tham khảo ưu và nhược điểm của từng hướng nhà để có quyết định đúng giúp củng cố thêm về công việc và cuộc sống gia đình.

Hướng Tây Bắc:

Cửa nhà nằm hướng này sẽ rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Hướng này gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng của các thành viên trong gia đình với người “trụ cột”.

Hướng Bắc:

Hướng Bắc tạo nên sự yên tĩnh trong cuộc sống. Gia chủ nên sơn màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình để tránh sự lạnh nhạt và ủy mị.

Hướng Đông Bắc:

Cửa chính không nên đặt hướng này vì đây là hướng cửa xấu. Nó làm phơi bày sức mạnh của gia chủ ra bên ngoài và mang quá nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Hướng này chỉ nên cho những người trẻ vốn có cuộc sống tươi mới nhiều năng lượng.

Hướng Đông:

Đây là hướng cửa trước thuận lợi cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp. Đặc biệt là những người mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Hướng Đông Nam:

Đây là hướng cửa thích hợp cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng sự tiến bộ sẽ chậm. Hướng Đông Nam được coi là một trong những hướng tốt tạo cho gia đình sự bình yên và hạnh phúc.

Hướng Nam:

Những người hoạt động xã hội khá lý tưởng với của hướng Nam. Mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ.

Tuy nhiên, khi để cửa chính ở hướng này, gia chủ cũng nên cẩn thận vì hướng này có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Tuy vậy, bạn có thể hạn chế điều này bằng cách sơn cửa màu đen hoặc xanh đen.

Hướng Tây Nam:

Hướng Tây Nam thuận lợi cho những bà mẹ. Nó giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình.

Tuy nhiên, nó có thể làm gia tăng quá mức quyền lực của người phụ nữ trong gia đình. Để hạn chế điều này, hãy thay đổi kích thước của cửa chính.

Hướng Tây:

Những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là hướng phù hợp, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tốt. Nó cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình.

Để hài hòa với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như màu vàng hoặc nâu.

(Theo Báo Xây dựng Online)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger