Cách bố trí quạt trần hợp phong thủy giúp tăng tài lộc

The Gioi Phong Thuy

Theo phong thuỷ, tài vận vào nhà thông qua cửa ra vào, vì thế nếu lắp đặt quạt trần đối diện cửa ra vào sẽ làm cho vừa vào nhà sẽ bị quạt thổi ngược ra ngoài. Vì thế của gia chủ cũng sẽ khó bề thăng tiến. Không chỉ khó giữ , lắp quạt trần ở vị trí này còn khiến gia chủ vì hao tài tốn của, nhân khí cũng khó đầy đủ, mọi việc đều gặp trở ngại.

Nhiều gia đình hiện đại ngày nay vẫn muốn giữ một chút truyền thống cho gia đình, nên thay vì việc sử dụng máy lạnh, các gia chủ này thường lựa chọn quạt trần. Vừa thể hiện được truyền thống đồng thời cũng tránh được ảnh hưởng của máy lạnh đến sức khoẻ nếu sử dụng quá nhiều. Nếu bạn muốn giữ lại truyền thống, hãy nắm rõ những quy tắc này trước khi lắp đặt quạt trần kẻo ảnh hưởng đến phong thuỷ nhà bạn nhé.

Quy tắc phong thuỷ cơ bản khi lắp quạt trần

Cần đảm bảo vị trí dưới quạt trên không phải là nơi các thành viên gia đình thường ngồi hay nằm vì đặc điểm khí thổi mạnh từ trên xuống. Khi sinh hoạt lâu dài dưới quạt, sức khoẻ dễ bị tổn hại nghiêm trọng và tinh thần cũng ảnh hưởng rất nhiều.

luu-y-phong-thuy-khi-lap-quat-tran-trong-nha.png

Trong phòng ngủ, quạt trần không nên lắp đặt ở vị trí quá thấp, vì gió từ quạt sẽ thổi trực tiếp ra một lực khá mạnh khiến cho tài vận vào nhà có thể bị thổi bay mất. Ngoài ra, để giữ an toàn cho các thành viên, quạt trần nên được lắp đặt ở vị trí cao để thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt bên dưới.

Không lắp đặt quạt trần đối diện cửa ra vào

Theo phong thuỷ, tài vận vào nhà thông qua cửa ra vào, vì thế nếu lắp đặt quạt trần đối diện cửa ra vào sẽ làm cho tài lộc vừa vào nhà sẽ bị quạt thổi ngược ra ngoài. Vì thế tài lộc của gia chủ cũng sẽ khó bề thăng tiến. Không chỉ khó giữ tài lộc, lắp quạt trần ở vị trí này còn khiến gia chủ vì hao tài tốn của, nhân khí cũng khó đầy đủ, mọi việc đều gặp trở ngại.

Tránh để quạt thổi thẳng vào người

Cần chú ý phong thuỷ khi lắp đặt quạt vì nó gây ra nhiều tác động xấu. Đầu tiên là gây ảnh hưởng đến của các thành viên trong gia đình, tiếp theo là gây bất lợi cho vận trình của gia chủ. Quạt thổi thẳng vào người dễ khiến nhiệt độ cơ thể giảm mạnh, dẫn đến cảm cúm, thậm chí trúng phong, khiến bị suy giảm rõ rệt. Trong những trường hợp này, bạn có thể xem xét thay đổi hoặc sử dụng điều hòa để giảm bớt tác hại.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger